nước hoa singapore

SAU LƯNG BẠN TRÁCH NHIỆM BẢO VỆ LÀ CỦA CHÚNG TÔI

Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi là công ty có thương hiệu và chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chất lương dịch vụ bảo vệ tài sản, bảo vệ an ninh là trách niệm của chúng tôi.

1/ Trách nhiệm bảo vệ con người:

dich vu bao ve show - Vệ sĩ

dich vu bao ve show – Vệ sĩ

Dịch vụ bảo vệ các doang nhân, bảo vệ nghệ sĩ, bảo vệ các ngôi sao ca nhạc, bảo vệ các nhân vật nổi tiếng, bảo vệ các cán bộ cao cấp…Công ty bảo vệ chúng tôi đã có phương án bảo vệ cụ thể cho các tình huống xảy ra an toàn cho các nhân vật của mình được an toàn, hoàn thành công việc luôn xuất sắc nhiệm vụ của mình, công ty bảo vệ chúng tôi đã là khách hàng của nhiều sự kiện lớn trong ngành giải trí hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ bảo vệ các sự kiện cho các chương trình quảng bá thương hiệu sản phẩm, song song đó là bảo vệ các ca sĩ biểu diễn, các nhân vật nổi tiếng.

2/ Trách nhiệm bảo vệ tài sản:

dich vu bao ve tai san

dich vu bao ve tai san

Khi chúng tôi nhân bảo vệ tài sản cho quý khách hàng là chúng tôi đã có phương án bảo vệ cụ thể các tài sản của khách hàng, như tư vấn cách bố trí tài sản cho quý khách hàng được an toàn và dễ kiểm soát nhất.

Đối với tài sản của khách hàng nếu dịch vụ bảo vệ của chúng tôi làm mất tài sản thì công ty dịch vụ bảo vệ của chúng tôi hoàn toàn bồi thường theo thoả thuận với khách hàng bị mất tài sản, nghĩa vụ của chúng tôi luôn đặt niềm tin lớn từ khách hàng yên tâm.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm bảo vệ tài sản lớn cho các công ty hàng đầu thành phố như bảo vệ công trường xây dựng, bảo vệ các toà nhà, bảo vệ văn phòng công ty, bảo  ngân hàng, bảo vệ trường học, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ nhà máy, bảo vệ các khu công nghiệp.

3/ Phương án bảo vệ tài sản:

Tư vấn bố trí trí tài sản của quí khách hàng được dễ kiểm soát và an toàn nhất, phòng cháy nổ…

Bố trí các nhân viên bảo vệ tại các nơi trọng yếu nhất như nơi có thể xảy ra mất cắp, bảo vệ các tài sản nhỏ lẻ dễ cầm, dễ bỏ túi, dễ che dấu… có thể sẽ bị mất cắp từ chính các nhân viên nội bộ, bảo vệ các khu trọng yếu như cổng, các tường rào bị yếu, các lỗ thông gió, các khu vắng vẻ dễ đột nhập.

Bảo vệ luôn tuần tra tại các hàng rào khu nhà sung quang, bảo vệ các nơi trọng yếu không có người qua lại, bảo vệ tuần tra kiểm tra các thiết bị phòng cháy chữa cháy.

bao ve kiem soat cong

bao ve kiem soat cong

Trang bị các công cụ hỗ trợ cho nghiệp vụ bảo vệ:

Công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi luôn trang bị cho các mục tiêu bảo vệ với các công cụ hỗ trợ hiện đại nhất, các trang bị của chúng tôi đã có giấy chứng nhận được phép sử dụng như: gậy, dùi cui, bộ đàm, các thiết bị giám sát như camera, định vị, máy tuần tra…. Tuỳ từng mục tiêu mà chúng tôi có các công cụ hỗ trợ phù hợp nhất.

Thường xuyên huấn luyện nhân viên:

  • Huyến luyện nhân viên bảo vệ võ thuật.
  • Huấn luyện nhân viên bảo vệ về kỹ năng giao tiếp.
  • Huấn luyện nhân viên bảo vệ về kỹ năng ghi chép sổ sách,
  • Huấn luyên nhân viên bảo vệ về kỹ năng nghề nghiệp như tác phong, chuyên môn, tuần tra kiểm soát…

4/ Tính nhân văn trong công ty:

  • Công ty bảo vệ luôn có qui trình tuyển dụng theo tiểu chuẩn nhất định chính vì thế mà chúng tôi am hiểu tính các, hoàn cảnh của từng nhân viên từ đó đưa ra các chính sách lương thưởng chế độ phù hợp với từng nhân viên của chúng tôi, chúng tôi tồn tại được và có thương hiệu nhàng đầu như ngày hôm nay là nhờ vào sự đóng góp lớn nhất từ các cán bộ công nhân viên trong công ty, chính vì thế người lao động là sự sống còn của công ty chúng tôi.

Trách nhiệm  tài sản cũng như bảo vệ con người từ công ty chúng tôi là đã được kiểm chứng khu công ty chúng tôi đang hợp tác với nhiều các khách hàng tổ chức cá nhân công ty như hệ thống siêu thị Big C, hệ thống siêu thị Lotte, Các công ty toà nhà lớn như Novaland, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Phương Đông, ngân hàng HDbank…

Công ty luôn coi chất lượng dịch vụ là hàng đầu, rất mong được sự ủng hộ lớn từ khách hàng và  tổ chức cá nhân muốn có chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Nguồn công ty dịch vụ bảo vệ

Hot line: 0932 347 239 – 0975 64 24 64 Mr Thành.

Tag:

cong ty bao ve, cty bao ve, cong ty dich vu bao ve, cong ty bao ve chuyen nghiep, công ty bảo vệ, cty bảo bệ, công ty dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ chuyên nghiệp, công ty bảo vệ đồng nai, cong ty bao ve dong nai, cty bao ve dong nai, cong ty bao ve nhon trach dong nai, cong ty bao ve tai nhon trach, cong ty bao ve tai bien hoa dong nai, cong ty bao ve tai bien hoa, cong ty bao ve binh duong, cong ty bao ve tai binh duong, cong ty bao ve tai di an, cong ty bao ve tai thuan an, cong ty bao ve tai tan uyen, cong ty bao ve tai thu dau mot, cong ty bao ve tai  my phuoc, cong ty bao ve tai ben cat, cong ty bao ve tai tp hcm, cong ty bao ve tp hcm, cty bao ve tp hcm, dich vu bao ve tp hcm, dich vu bao ve nha may, công ty bảo vệ nhà máy, công ty bảo vệ công trình, cong ty bao ve cong trinh, cong ty bao ve cong truong, cong ty bao ve toa nha, cty bao ve toa nha, dich vu bao ve toa nha, dich vu bao ve tai binh duong, dich vu bao ve binh duong, dich vu bao ve tai dong nai, dich vu bao ve dong nai, dich vu bao ve an ninh, dich vu bao ve cong truong, dich vu bao ve toa nha, dinch vu bao ve khu cong nghiep, dich vu bao ve san bay, dich vu bao ve san golf, dich vu bao ve show, dich vu bao ve ngan han, dich vu bao ve di dong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*