nước hoa singapore

Bảo Vệ Trông Giữ Xe Thì Làm Những Gì?

Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ trông coi xe cho các công ty, bảo vệ giữ xe cho văn phòng, bảo vệ giữ xe cho siêu thị, bảo vệ giữ xe cho nhà hàng, bảo vệ giữ xe cho quán cafe, bảo vệ giữ xe cho bệnh viện, bảo vệ giữ xe cho trường học… Tất cả các BẢO VỆ GIỮ XE đều được công ty chúng tôi đào tạo nhân viên với chất lượng đảm bảo tài sản tốt nhất cho quý khách hàng, bởi mất xe là CÔNG TY BẢO VỆ đền bù chứ không phải là khách hàng,

Bảo vệ trông coi xe trải qua các bước công việc như sau:

Tiếp nhân xe từ người gửi xe, bảo vệ phải phát thẻ xe cho khách giữ một liên, còn một liên bấm vào xe hoặc giữ lại để kiểm soát vé khi xe đó rời khỏi bãi giữ xe, bảo vệ sắp xếp xe gọn gàng, đúng chủng loại, đúng theo xe tháng, xe ngày, xe vãng lai… trong trường hợp xe đó có được phép gửi tại điểm giữ xe của mình hay không, thì bảo vệ phải xác minh bằng các câu hỏi như sau khi nhận thấy điều bất thường, cháu là anh (chị) nhân viên mới à?, anh (chị) vào gặp ai? anh (chị) vào đây có gì không? nếu đó là văn phòng toà nhà và gửi xe miễn phí…. nếu họ nói không với tất cả điều đó thì bảo vệ giải thích là chỉ những người liên quan mới gửi xe ở đây anh (chị) ạ, nói với họ vui lòng đi chỗ khác gữi xe.

bao ve giu xe 1

bao ve giu xe 1

Bảo vệ phải chú ý các tình huống khi kẻ ttrộm thường hay dùng đó là: đánh lạc hướng bảo vệ đi nơi khác và lấy xe bằng cách hỏi đường, lại bắt chuyện vu vơ, hoặc giả bộ đánh nhau, dùng vế xe giả…. nói chung là làm cho bảo vệ mất tập trung vào tài sản mà mình đang giữ, cho nên tất cả bảo vệ phải tập trung tối đa để bảo vệ tài sản của công ty và khách hàng.

BẢO VỆ TRÔNG GIỮ XE phải có đầy đủ các công cụ hỗ trợ cho công tác bảo vệ, phong cách ăn mặc chỉnh tề, cư xử đúng mực và có hiểu biết để xử lý các tình huống xảy ra. Tất cả nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi luôn đề cao cảnh giác và sẵn sàng biết cách đối phó bằng những phương án bảo vệ thiết thực nhất, rất mong được hợp tác với quý khách hàng, chi tiết liên hệ về DỊCH VỤ BẢO VỆ 0975 64 24 64 Kinh doanh tư vấn miễn phí.

Phần tag: bao ve, cho thue bao ve, ve si, dich vu bao ve su kien, bao ve le tet, cong ty bao ve quan 12, cong ty bao ve quan 11, cong ty bao ve tai cu chi, dich vu bao ve

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*