nước hoa singapore

Công ty bảo vệ Chuyên nghiệp tại Quận 1.

    Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ uy tín tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Với vai trò là một công ty dịch vụ bảo vệ lâu năm Thắng Lợi luôn đem lại niềm tự hào cũng như chất lượng an toàn cho quý khách hàng. Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, năng động, nhanh nhẹn luôn có mặt kịp thời khi khách hàng cần đã tạo nên thương hiệu.

Công Ty Bảo Vệ Gần Nhất Tại Huyện Long Thành

`Công Ty Bảo Vệ Gần Nhất Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đến với Thắng Lợi quý khách hàng sẽ được đem lại sự an toàn tốt nhất, đối với tất cả các dịch vụ bảo vệ. Đội ngũ bảo vệ Thắng Lợi, chuyên:

  • Được đào tạo tuần tra nhằm phát hiện tất cả các sự cố liên quan đến bảo vệ như hàng rào dân cư, điện, nước, chậm cháy rò rỉ, các công nhân không tuân thủ nội quy nhà máy. Bảo vệ tuần tra phát hiện, ngăn ngừa trộm cắp hoặc các nguy cơ xảy ra cho nhà máy nhất là ban đêm và những việc này thì cần được tuần tra, bảo vệ cho đúng nghiệp vụ chuyên môn và phương án bảo vệ.

 

Công ty bảo vệ nhà máy gần nhất tại Nhơn Trạch

Công ty bảo vệ nhà máy gần nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • Với dịch vụ bảo vệ an ninh kiểm soát cổng với tất cả các vấn đề bảo vệ kiểm soát an ninh khu vực cổng, kiểm soát nhân viên ra vào cổng làm việc, kiểm soát người lạ ra vào cổng, kiểm soát hàng hóa ra vào cổng, đảm bảo đem lại an toàn an ninh cho khách hàng. Đảm bảo được an toàn về phòng cháy chữa cháy cho nhà máy, đảm bảo kiểm soát an toàn được các hoạt động diễn ra như nhập xuất hóa đơn hàng, những vật tư, vật liệu theo đúng số liệu, kiện hàng theo đúng số xe và đầy đủ các sổ sách chứng từ đầy đủ yêu cầu mà nhà máy nhà xưởng đưa ra để đem lại an toàn tuyệt đối.
  • Đối với đội ngũ nhân viên của Bảo vệ Thắng Lợi được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ có độ tuổi từ 20 – 50 tuổi cao từ 1m 68 trở lên, cân nặng 60kg với trình độ từ THCS trở lên có biểu hiện nhanh nhẹn, không mắc khuyết tật cận thị. Tất cả đội ngũ bảo vệ đều được đào tạo một cách bài bản với đầy đủ tất cả chuyên môn, nghiệp vụ về đảm bảo an toàn an ninh, công tác phòng cháy chữa cháy, sơ cứu, di tán  khi có tai nạn xảy ra. Hơn nữa bảo vệ Thắng Lợi luôn được trang bị đầy đủ trang thiết bị liên quan đến phục vụ cho công tác tuần tra, giám sát bảo vệ và điều hành bảo vệ.
tieu chuan bao ve

Tiêu chuẩn bảo vệ Thắng Lợi

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi là một trong nhũng công ty chuyên cung cấp bảo vệ vệ sỹ cho các nhà máy, nhà hàng, xí nghiệp, tòa nhà, bảo vệ tiệc,…bảo vệ sự kiện có chất lượng hàng đầu việt nam.

Ai có nhu cầu xin vui lòng liên hệ : 0975.64.24.64 . Phòng – Kinh Doanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*