nước hoa singapore

Công ty bảo vệ gần nhất tại Phú Giáo- Bình Dương.

Công ty bảo vệ An Ninh Thắng Lợi- được quý khách hàng đánh giá là một trong những ty bảo vệ có dịch vụ chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường bảo vệ hiện nay.  Là Công ty bảo vệ gần nhất tại Phú Giáo– Bình Dương,   Công ty chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ tốt  nhất tại Bình Dương.

Công ty bảo vệ gần nhất tại Phú Giáo- Bình Dương

Công ty bảo vệ gần nhất tại Phú Giáo- Bình Dương

Phú Giáo là một huyện lớn và có nền kinh tế phát triển tại tỉnh Bình Dương.Với vị trí địa lý thuận lợi, được thiên nhiên ưu ái  ban tặng nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế.

Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, Phía Tây giáp huyện Bàu Bàng, Phía Tây Bắc giáp tỉnh Bình Phước. Tuy nhiên bên cạnh đà phát triển mạnh mẽ tại đây vẫn còn gặp nhiều những hạn chế, đặc biệt trong số đó là vấn đề về mất an ninh trật tư. Nên giải pháp hữu ích nhất được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng đó chính là sử dụng các loại hình dịch vụ bảo vệ. Và một trong số những công ty bảo vệ nhận được sự quan tâm, sử dụng dịch vụ vô cùng lứn từ quý khách hàng đó chính là công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Thắng Lợi

so do bao ve nha may

Công ty bảo vệ gần nhất tại Phú Giáo- Bình Dương- Công ty  bảo vệ An Ninh Thắng Lợi  Có đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, bài bản về chuyên môn nghiệp vụ … cùng với tinh thần  trách nhiệm khi thực hiện công việc, công ty chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vục cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, với mức giá rẻ và phù hợp với tài chính của doanh nghiệp.

Nhân viên chính là hình ảnh đại diện của cong ty, nên công ty chúng tôi luôn phấn đấu tuyển dụng nhân viên đầu vào chất lượng nhất, chặt chẽ nhất. Công ty luôn tuyển những bộ đội xuất ngũ, cán bộ công an về hưu, với các tiêu chí về thể hình, thể lực, chiều cao, cân nặng, lý lịch trích ngang trong sạch, trình độ học vấn,.. mọi thứ đều phải đạt tiêu chuẩn bảo vệ.

tieu chuan bao ve

tieu chuan bao ve

Với phương châm hoạt động “Uy tín- Chuyên nghiệp- Chính xác – An toàn –Tiết kiệm – Hiệu quả”  của tất cả cán bộ đội ngũ nhân viên, Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Thắng Lợi luôn phấn đấu xây dưng trở thành công ty tiên phong trong lĩn vực bảo vệ tại Bình Dương nói chung và tại Huyện Phú Giáo nói riêng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn và nhu cầu của khách hàng trong việc duy trì an ninh an toàn tại doanh nghiệp của mình .

Hiện nay công ty đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ như:

bao ve ve si

bao ve ve si

  • Lĩnh vực bảo vệ nhà máy, kho, bãi, xí nghiệp.
  • Lĩnh vực bảo vệ ngân hàng
  • Lĩnh vực bảo vệ Siêu thị, trung tâm thương mại
  • Lĩnh vực bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

 

 

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Thắng Lợi – Công ty bảo vệ gần nhất tại Phú Giáo– Bình Dương  cam kết sẽ mang đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương vui lòng liên hệ theo Hotline:0975.64.24.64 để được tư vấn và sử dụng uy tín hàng đầu hiện nay.

==============

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH THẮNG LỢI

  • Địa chỉ ĐKKD: 33/30 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM
  • Giấy xác nhận Đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ Bảo vệ:
  • * Số: 23/GXN | Ngày cấp: 27/06/2003
  • * Nơi cấp: Cục Cảnh Sát QLHC về TTXH – Tổng cục Cảnh Sát – Bộ Công An
  • * Mã số thuế: 0313950137. Ngày cấp 12/08/2003. Nơi cấp: Sở KH&ĐT Tp.HCM

Tags: Bình Dương,Phú Giáo, Công ty bảo vệ tại Phú Giáo Bình Dương, Dịch vụ bảo vệ tại Phú Giáo Bình Dương, Lĩnh vực bảo vệ nhà máy tại Bình Dương, Công ty bảo vệ tòa nhà tại Bình Dương, Dịch vụ bảo vệ tòa nhà tại Phú Giáo Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*