nước hoa singapore

Công Ty Bảo Vệ Tại Củ Chi

Củ Chi là một huyện ngoại thành của TP.HCM, nằm ở phía Tây Bắc và cách trung tâm thành phố khoảng 40km về phía bắc. Hiện nay trên địa bàn  huyện có 2 Khu công nghiệp và 3 Cụm công nghiệp  đang hoạt động và theo quy hoạch đến năm 2020 huyện sẽ tiếp tục hình thành và phát triển 3 Khu công nghiệp và 2 Cụm công nghiệp nữa. Đây sẽ là một thị trường đầy tiềm năng cho những công ty bảo vệ chuyện nghiệp phát triển mô hình bảo vệ cho nhà máy, xí nghiệp, công ty, công trường…

Công ty bảo vệ SG Thắng Lợi đã và đang được khách hàng tín nhiệm bởi uy tín và trách nhiệm. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt huyết , được đào tạo bài bản…chúng tôi tập trung phát triển mô hình bảo vệ nhà máy để đáp ứng được nhu cầu của thị trường tiềm năng tại Củ Chi.

cong ty bao ve tai dong nai

cong ty bao ve tai cu chi

  • Bảo vệ nhà máy tại Củ Chi duy trì nội quy của Nhà máy và đảm bảo an ninh trật tự
  • Bảo vệ nhà máy tại Củ Chi chào đón và đăng ký, hướng dẫn khách thăm viếng và liên hệ công tác
  • Bảo vệ nhà máy tại Củ Chi bấm thẻ xe khi vào,kiểm tra và thu hồi thẻ giữ xe khi ra cho tất cả các phương tiện của cán bộ công nhân viên Nhà máy cũng như khách đến liên hệ và nhà thầu vào làm việc.
  • Bảo vệ nhà máy tại Củ Chi  kiểm tra giấy tờ của công nhân viên khi đi trễ, về sớm, ra ngoài trong thời gian làm việc, đem hàng mẫu của công ty, nhà máy ra ngoài cổng.
  • Bảo vệ nhà máy tại Củ Chi kiểm tra kiểm soát chặt chẽ đối với hàng hóa xuất nhập hàng của Nhà máy
  • Bảo vệ nhà máy tại Củ Chi phối hợp và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong công tác PCCC và an toàn vệ sinh lao động.
  • Bảo vệ nhà máy tại Củ Chi luôn thể hiện một tác phong làm việc nghiêm túc, chuẩn mực, một thái độ nghiêm túc, lịch sự thân thiện với mọi người , phối hợp hỗ trợ lẫn nhau và giúp đỡ khách hàng trong khả năng cho phép.
  • Bảo vệ nhà máy tại Củ Chi phải linh hoạt trong giải quyết công việc nhưng luôn đảm bảo nguyên tắc chung, nắm vững phương án bảo vệ , đặc biệt nhiệm vụ cụ thể tại từng vị trí làm việc của mình. Công Ty Bảo Vệ Tại Củ Chi tại Tân An Hội, chuyên bảo vệ nhà máy, bảo vệ công trình, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Củ Chi hoặc bất cứ khu vực nào khác có thể liên hệ số điện thoại 0975 64 24 64 để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Rất hân hạnh được hợp tác!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*