nước hoa singapore

Công Ty Bảo Vệ Tại TP HCM

Tại TP HCM có rất nhiều công ty bảo vệ số lượng công ty bảo vệ là thế nhưng chất lượng dịch vụ bảo vệ thì sao? Đó là các câu hỏi nhức đầu cho khách hàng có nhu cầu dịch vụ bảo vệ hiện nay. Để có thể biết được công ty bảo vệ nào tốt nhất thì tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ các công ty dịch vụ bảo vệ tại TP HCM với các đặc điểm như sau:

cong ty bao ve tai tp hcm

cong ty bao ve tai tp hcm

Tiêu chí chất lượng mà các công ty bảo vệ hướng đến;

Chính sách tuyển dụng và đào tạo cho nhân viên bảo vệ;

Chính sách chăm sóc khách hàng, giải quyết các sự cố, giải quyết tình huống;

Mô hình hoạt động và ưu thế cạnh tranh dịch vụ bảo vệ;

Các khách hàng hiện nay mà các công ty dịch vụ bảo vệ đang làm;

Lịch sử hình thành và văn hóa công ty bảo vệ;

Công ty bảo vệ tại TP HCM của công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi luôn hội đủ và làm tốt hơn thế nên quý khách hàng an tâm về dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

dich vu bao ve tai tp hcm

dich vu bao ve tai tp hcm

1/ Tiêu chí tuyển chọn của công ty bảo vệ của chúng tôi tại TP HCM đạt theo tiêu chuẩn của nghị định 52/2008NĐ-CP, nam cao từ: 1m67 trở lên, nặng trên 57kg, tuổi từ 18 – 50, trình độ học vấn từ THCS trở lên. Đối với nữ bảo vệ cao từ 1m58 trở lên, cân nặng từ 50 – 75kg, tuổi từ 18 – 45, trình độ THCS trở lên, ngoài ra theo yêu  cầu và đặc thù công việc của từng công ty, từng khách hàng, yêu cầu của các dịch vụ bảo vệ tại TP HCM là rất cao và có sự chuyên.

2/ Chính sách trả tuyển dụng và đào tạo của công ty dich vụ bảo vệ chúng tôi là luôn luôn chú trọng và lấy đó làm chất lượng dịch vụ để phục vụ nhu cầu dịch vụ bảo vệ của quý khách hàng. Công ty bảo vệ chúng tôi luôn tuyển dụng qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt và sàn lọc hồ sơ tốt nhất, xác nhận hạnh kiểm của bảo vệ tại địa phương. Chính sách đào tạo bảo vệ được áp dụng tại mục tiêu thực tế công việc và yêu cầu của khách hàng, chất lượng đào tạo thì được hướng dẫn bởi các giáo viên trong ngành công an và các đội ngũ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm và từng trải nhiều loại hình dịch vụ, đã có kinh nghiệm xủ lý nhiều tình huống.

cong ty bao ve thang loi 1

cong ty bao ve thang loi 1

3/ Chính sách chăm sóc khách hàng bởi các ban cơ động giám sát bảo vệ tiếp nhận ý kiến từ khách hàng, ngoài ra còn bởi các đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp. Phải nói là công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi luôn coi trọng chữ tín và trách nhiệm cao trong công việc, lấy khách hàng làm tiền đề cho sự tồn tại và phát triển của công ty bảo vệ cho nên các sự cố khi xảy ra là có thể giải quyết nhanh chóng trong khoảng từ 10 – 30 phút qua quá trình sang lọc và nhận dạng tình hình từ sự báo cáo của chỉ huy mục tiêu. Vấn đề đền bù tài sản là nhanh chóng, hài lòng và chính xác, lắng nghe từ khách hàng.

4/ Chính với sự rú trọng vào chất lượng như vậy mà công ty dịch vụ bảo vệ tại TP HCM của chúng tôi luôn là các đối tác hàng đầu của các thương hiệu lớn hàng đầu hiện nay tại TP HCM với tất cả các loại hình doanh nghiệp như bảo vệ nhà máy, bảo vệ siêu thị, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ hệ thống cửa hàng vàng bạc kim loại đá quý, bảo vệ áp tải tiền ngân hành, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ các công trình, bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp như show diễn, bảo vệ event, bảo vệ lễ tết… Các khách hàng lớn hiện nay chúng tôi đang thực hiện như siêu thị Big C, Metro, Tòa nhà Catavil, tòa nhà Bitexco, nhà máy Kinh Đô, nhà máy sữa Vinamilk, công trình xây dựng Quang Minh, Sala, công trình của công ty Hòa Bình….

cong ty bao ve toa nha 2

cong ty bao ve toa nha 2

Quý khách có nhu cầu dịch vụ bảo vệ tại TP HCM, dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương, dịch vụ bảo vệ tao Đồng Nai, dịch vụ bảo vệ tại bất kỳ đâu trên cả nước thì hãy liên  hệ chúng tôi theo số 0975 64 24 64 kinh doanh tư vấn và kinh doanh miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*