nước hoa singapore

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại Việt Nam

Công ty dich vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam chuyên bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ siêu thị, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện VIP… luôn là công ty bảo vệ chuyên nghiệp có chất lượng được kiểm soát khắt khe về chất lượng dịch vụ hàng đầu hiện nay. Bởi chúng tôi suy nghĩ rằng một công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu và cạnh tranh là phải có chất lượng tốt, chính vì thế chúng tôi luôn kiểm soát chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sát sao và nghiêm ngặt đưa ra cho khách hàng chất lượng sản phẩm dịch vụ luôn tốt nhất.

cong ty bao ve an ninh thang loi

cong ty bao ve an ninh thang loi

Bảo vệ chuyên nghiệp là dịch vụ bảo vệ luôn được đào tạo bài bản và có trình độ nghiệp vụ nhất định luôn đáp ứng được các kỳ vọng của khách hàng như: trình độ của bảo vệ, tác phong làm việc, xử lý tình huống, kiểm soát tốt mọi vấn đề an ninh, vấn đề an toàn phòng chống cháy nổ, luôn đem đến sự an toàn bài bản cho mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi khẳng định rằng mọi vấn đề về an ninh, vấn đề kiểm soát hãy để công ty bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi làm việc và tự chủ xử lý và cuối cùng là chúng tôi nhờ tham mưu từ khách hàng, hỗ trợ giám sát từ khách hàng một cách nhuần nhuyễn và ăn ý nhất.

bao ve 1c

bao ve 1c

Về dịch vụ bảo vệ: công ty bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi chuyên dịch vụ bảo vệ tất cả các loại hình dịch vụ như bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ siêu thị, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ công trình xây dựng, bảo vệ sự kiện, bảo vệ VIP, bảo vệ hộ tống, đặc biệt chúng tôi chuyên xử lý các trường hợp bảo vệ khó như bảo vệ cho bến cảng, bảo vệ khách sạn, bảo vệ khu du lịch, hay cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp với số lượng đông đảo và có võ thuật, bảo vệ biết tiếng Anh, hay bảo vệ biết lái xe, được chúng tôi huấn luyện và đạo tạo bài bản chuyên nghiệp.

Về giá dịch vụ: công ty bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi luôn có chất lượng hàng đầu nhưng so với mức phí thì công ty bảo vệ chúng tôi có mức phí tốt nhất hiện nay có giá dịch vụ bảo vệ dành cho ca 3 nhân viên/ ca 24 giờ là 25.000.000 đồng còn ca dành cho 2 nhân viên 24 giờ thì giá là 20.000.000 đồng, về giờ làm việc có giá tính theo giờ dài hạn  tứ là bảo vệ trên 24 giờ là phí tương đương 50.000 đồng/ 1 giờ. Còn giờ dưới 10 tiếng trên 24 có giá là 160.000 đồng

dich-vu-bao-ve1

dich-vu-bao-ve1

Về tiêu chuẩn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp: công ty bảo vệ chúng tôi luôn là công ty uy tín chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu chính vì thế ngay từ khi tuyển dụng bảo vệ công ty chúng tôi đã phải tuyển những người đã được sàng lọc kỹ và có trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức được đặt lên hàng đầu. Nguồn tuyển dụng của công ty bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi là các trường quân sự, đầu mối tuyển dụng từ trung tâm thanh niên và lao động của cả nước, hay các nơi tuyển chọn nhân viên từ làng quê lên đào tạo lại chuyên môn, các cán bộ nghiệp vụ phải xuất thân từ luật sư, công an, quân ngũ nhiều kinh nghiệm làm việc hay được đào tạo chuyên sâu và nâng cao nghiệp vụ mỗi năm.

Về qui trình khi khách hàng muốn dịch vụ bảo vệ chất lượng cao từ công ty bảo vệ chúng tôi là: quí khách gọi số hotline 0975 64 24 64 kinh doanh tư vấn trực tiếp. Qui trình báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là sau cuộc gọi theo nhu cầu của khách hàng, công ty bảo vệ chúng tôi thông nhất thời gian, địa điểm và có cuộc hẹn trình bày giới thiệu công ty và khảo sát nơi làm việc rồi ra báo giá chính thức cho quí khách hàng. 

bao ve thang loi

bao ve thang loi

Về hệ thống bảo vệ của công ty chúng tôi: công ty bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi có nhiều văn phòng đại diện cũng như nhiều văn phòng điều hành dịch vụ bảo vệ trên cả nước tại nhiều tỉnh thành như: công ty bảo vệ tại TP HCM, công ty bảo vệ tại Bình Dương, công ty bảo vệ tại Biên Hòa Đồng Nai, công ty bảo vệ tại Long An, công ty bảo vệ tại Bình Phước, công ty bảo vệ tại Thanh Hóa, công ty bảo vệ tại Bình Định, công ty bảo vệ tại Nha Trang, công ty bảo vệ tại Đà Nẵng, công ty bảo vệ tại Thanh Hóa, công ty bảo vệ tại Hà Nội, công ty bảo vệ tại Hải Phòng, công ty bảo vệ tại Bắc Ninh….

Tags: cong ty bao ve, cong ty bao ve chuyen nghiep, dich vu bao ve chuyen nghiep, cong ty bao ve tai hcm, cong ty bao ve tai binh duong, cong ty bao ve tai dong nai, cong ty bao ve tai long an, cong ty bao ve tai ha noi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*