nước hoa singapore

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Kính thưa quý khách hàng, để lựa chọn công ty bảo vệ phù hợp với yêu cầu của quí khách hàng là điều khôn hhề đơn giản bởi các công ty dịch vụ bảo vệ ai cũng nói mỉnh là chuyên nghiệp nhất, am hiểu lĩnh vực bảo vệ nhất, nhưng khách hàng nên sử dụng các công ty đã có thương hiệu trên thị trường và có nhiều đối tác tin cậy lâu năm. Công ty bảo vệ Thắng Lợi là một thương hiệu lớn và lâu năm rất mong được phục vụ quí khách với chất lượng dịch vụ đã được khẳng định trên thị trường.

truc bao ve

truc bao ve

1/ Công ty dich vụ bảo vệ toà nhà:

Dịch vụ bảo vệ toà nhà là công việc giữ an ninh, giữ tài sản cho toà nhà, kiểm soát người ra vào với khả năng an ninh nghiêm ngặt nhất.

 Bởi bảo vệ toà nhà là mô hình mới  tại Việt Nam và phát triển nhanh chóng tại các thành phố lớn, công việc bảo vệ cho toà nhà không đơn thuần là bảo vệ bình thường là trông giữ tài sản và an ninh mà còn là phải thành thạo các thao tác về phòng cháy chữa cháy, thành thạo về các hệ thống quan sát camera, máy tuần tra, thẻ từ kiểm soát người ra vào, kỹ  năng giao tiếp, kỹ năng nhận định đánh giá tình hình chung , nhanh nhẹn phong cách thái độ làm việc chuyên nghiệp…

Thương hiệu công ty bảo vệ  Thắng Lợi gắn liền với các toà nhà hàng đầu tại thành phố: như Dịch vụ bảo  vệ toà nhà Novotel Nguyên Thị Minh Khai Quận 1, Hê Thống Toà Nhà BNC, Toà nhà Limark, Pico Plaza….

Chúng tôi có phương án bảo vệ cho toà nhà với nghiệp vụ bảo vệ  tối ưu nhất, làm cho khách hàng yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Các công việc bao gồm:

Bảo vệ tuần tra, Bảo vệ cổng chính, bảo vệ cổng phụ, Bảo vệ hầm xe, Bảo vệ sảnh, tầng, Bảo vệ khu trung tâm camera, bảo vệ khu vực bãi xe, bảo vệ an ninh chung của tòa nhà, đặc biệt là khu vực thang máy, phải ghi chép đầy đủ thông tin, sổ sách hàng  ngày.

tieu chuan nhan vien bao ve

tieu chuan nhan vien bao ve

2/ Bảo vệ nhà máy xí nghiệp công ty:

Công việc bảo vệ xí nghiệp là công việc tuần tra giữ an ninh, trông giữ tài sản, kiểm soát hàng hoá ra vào, kiểm soát công nhân, đảm bảo tối ưu nhất cho công ty hoạt động kinh doanh tốt nhất.

Bảo vệ xí nghiệp không giống bảo vệ toà nhà chuyên chú trọng vào an ninh, còn bảo vệ xí nghiệp thì chú trọng nhất là bảo vệ an ninh và tài sản, phòng cháy chữa cháy.

Bảo vệ xí nghiệp công ty sản xuất đòi hỏi bảo vệ phải thành thạo trong nghiệp vụ kiểm soát và ghi chép sổ sách.

Tuần tra kiểm soát an ninh hệ thống tường rào, kiểm soát phòng cháy chữa cháy cũng vô cùng quan trọng, kiểm soát xe ra vào, kiểm soát  hàng hoá xuất nhập ra vào, kiểm soát công nhân, hỗ trợ kiểm soát an toàn lao động.

Chúng tôi là đối tác của các công ty tại các khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Linh Trung, Khu công nghiệp Linh Xuân, Khu công nghệ cao, Khu công nghiệp Hiệp Phước…

Khu vực Bình Dương: Như bảo vệ khu công nghiệp Tân Động Hiệp, Bảo vệ Khư Công nGhiệp Sóng Thần, Bảo vệ khu Công nghiệp VISIP….

Khu vực Đồng Nai: Bảo vệ các công ty tại khu công nghiệp Amata, bảo vệ khu công nghiệp Nhơn Trạch, bảo vệ khu công nghiệp Biên Hoà, Bảo vệ tại khu công nghiệp Gò Dầu

Khu vực Long An: Bảo vệ các công ty tại các khu công nghiệp Đức Hoà, Bảo vệ tại khu công nghiệp Đức Huệ….

3/ Bảo vệ công trường xây dựng:

dao tao nhan vien bao ve chuyen nghiep

dao tao nhan vien bao ve chuyen nghiep

Bảo vệ công trường xây dựngbảo vệ an ninh, giữ tài sản, kiểm soát an ninh cho công trường xây dựng.

Bảo vệ cho công trường đòi hỏi bảo vệ phải kiểm soát được tài sản của các nhà thầu, tài sản của nhà đầu tư.

Bảo vệ công trường xây dựng phải chú trọng đến an toàn lao động là chính như kiểm soát công nhân chấp hành đúng qui định công trình như mặc bảo hộ lao động, kiểm soát vật tư ra vào công trình.

Tuần tra kiểm soát an ninh hệ thống tường rào, kiểm soát phòng cháy chữa cháy cũng vô cùng quan trọng, kiểm soát xe ra vào, kiểm soát  vật tư xuất nhập ra vào, kiểm soát công nhân, hỗ trợ kiểm soát an toàn lao động.

Nhiệm vụ chính của bảo vệ công trường xây dựng: Bảo vệ cổng chính, bảo vệ cổng phụ, Bảo vệ tuần tra kiểm soát, Bảo vệ kho vật tư xuất nhập, bảo vệ cổng và kiểm soát, bảo vệ tuần tra chung của công trình bảo vệ an ninh chung của công trình.

Chúng tôi là đối tác của các công trình xây dụng lớn của các  công ty xây dựng hàng đầu hiên nay như: Công ty xây dụng Cosaco, công ty xây dụng An phong, Công ty xây dựng Cotecon….

4/ Bảo vệ nhà hàng, quán café.

dich vu bao ve khach san

dich vu bao ve khach san

Loại hình bảo vệ này chủ yếu là giữ an, giữ tài sản, đón tiếp khách hàng.

Công việc chính của bảo vệ là giữ xe, phát thẻ xe cho khách hàng, sắp xếp xe, giữ an ninh chung.

Hiện chúng tơi là các đối tác của các nhà hàng lớn như: Nhà Hàng Nam Bộ, nhà hàng tiệc cưới Park Royan…

5/ Dịch vụ bảo vệ ngắn hạn, show diễn quảng cáo.

Bảo vệ ngắn hạn như bảo vệ các show diễn thời trang, bảo vệ các chính trị gia, bảo vệ các ca sĩ, bảo vệ người nổi tiếng….Tuy là bảo vệ ngắn hạn nhưng đòi hỏi bảo vệ phải chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, bảo vệ phải ứng xử tốt, sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ để đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng của mình với trách nhiệm cao nhất.

Đảm bảo rằng đội ngũ bảo vệ phải có ngoại hình chuẩn chất lượng tinh nhuệ cao nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất. Mời quí khách xem bảng báo giá tham khảo tại đây: http://congtybaovedaithanh.com/bang-bao-gia

Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách và mang đến cho quí khách hàng chất lượng dịch vụ bảo vệ tối ưu nhất, chúng tôi cam kết chất lượng với khách hàng là hàng đầu và uy tín nhất.

Nguồn công ty bảo vệ

Hot line: 0975 64 24 64 Kinh Doanh

Tag:

Bảo vệ bình dương, bảo vệ đồng nai, bảo vệ tp hcm, bảo vệ long an, bao ve tay ninh, bao ve tai binh duong, bao ve tai dong nai, bao ve, bao ve chuyen nghiep, cong ty bao ve, cty bao ve, cong ty bao ve, dich vu bao ve.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*