nước hoa singapore

Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Toà Nhà tại HCM

Dịch vụ bảo vệ an ninh toà nhà tại HCM, công ty bảo vệ Thắng Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh hàng đầu hiện nay tại HCM, dịch vụ bảo vệ các toà nhà, các trung tâm thương mại, bảo vệ khu đô thị khu dân cư, bảo vệ An Ninh Thắng Lợi luôn là đối tác tin tưởng của các công ty quản lý toà nhà, ban quản trị, và nhiều cư dân của các toà nhà cung cư tại HCM.

DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU DÂN CƯ:

Công ty bảo vệ An Ninh Thắng Lợi là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các toà nhà, khu dân cư hàng đầu hiện nay, bởi thương hiệu lâu đời và nhiều năm kinh nghiệm bảo vệ cho nhiều khu dân cư khác nhau, toà nhà khác nhau, nên văn hoá ứng xử và cách xử lý đối với cư dân trên thuận dưới hoà là rất khó và phải cực kỳ chuyên nghiệp và bản lĩnh của một bảo vệ thép.

CONG TY BAO VE 1A

CONG TY BAO VE 1A

Công ty bảo vệ Thắng Lợi tại Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp nhân viên bảo vệ, chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp bảo vệ luôn sẵn sàng cung cấp những nhân viên viên có chuyên môn giỏi bởi được huấn luyện nghiệp vụ bài bản, kỷ luật cao, và đạo đức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao phó. Bảo vệ khu dân cư  là loại hình dịch vụ bảo vệ mới nhắm bảo vệ cho người, tài sản , an ninh khu dân cư, kiểm soát người lạ ra vào, đề phòng cháy nổ, tuần tra thường xuyên nhằm ngăn chặn những kẻ có dấu hiệu đột nhập hay trà trộn vào khu dân cư với các ý đồ xấu như: trộm cắp, gây rối, tiếp thị…..

1 Mục tiêu bảo vệ

– Nhân viên bảo vệ là phải bảo vệ  tài sản, an ninh trật tự bện trong và bên ngoài khu chung cư, kiểm soát tuần tra nội bất xuất, ngoại bất nhập.
– Duy trì nội quy, quy định của toà nhà và những qui định mới nhằm đáp ứng việc đảm bảo an ninh trật tự phát sinh trong quá trình hoạt động.
– Ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức trộm cắp từ bên trong và bên ngoài.
– Ngăn chặn và phòng ngừa cháy nổ, phá hoại, gây rối mất an ninh trật tự.

2 Vị trí bảo vệ

– Vị trí bãi xe chung toàn dân cư:

+ Ghi vé xe và tiến hành phân biệt loại xe để vào từng khu vực quy định

+ Với xe thường không đăng ký vé tháng cần bấm thẻ và thu tiền theo đúng quy định khi xe ra khỏi khu vực bãi đỗ xe.

+ Dẫn xe vào khu vực nơi để xe hoặc hướng dẫn khách để xe  đúng của mình theo đúng quy định tránh việc gây ùn tắc.

+ Cấm hút thuốc trong bãi gửi xe đề phòng tình trạng cháy nổ xảy ra.

+ Nhân viên bảo vệ phải thường xuyên cảnh giác, tuần tra liên tục để có thể đảm bảo an toàn nhất cho bãi xe và khi bàn giao cần chính xác số lượng xe còn lại cho ca sau quản lý.
– Vị trí tuần tra khu dân cư – chung cư.

cong ty bao ve tai tphcm1

cong ty bao ve tai tphcm1

+ Nhân viên bảo vệ được phân công các tầng lầu nào thì phải thường xuyên đi kiểm tra, nếu gặp sự cố thì phải sử lý kịp thời.

+ Khi khách hay nhân viên trong tòa nhà hay cao ốc văn phòng về hết mà quên đóng cửa hay quên tắt đèn thì nhân viên bảo vệ nhắc nhở hay lập biên bản (nhiều lần nhắc nhở).

+ Nếu phát hiện khách hay nhân viên hút thuốc không đúng quy định thì phải nhắc nhở liền.

3 Vị trí bảo vệ tại sảnh:

+ Vị trí bảo vệ tại sảnh rất khó, bởi phải biết ứng xử, lắng nghe cư dân, kiểm soát người lạ mặt, xử lý các tình huống bên trong và bên ngoài sảnh, ngoài ra dịch vụ bảo vệ tại sảnh phải kết hợp được với nhiều bộ phận khác để xử lý tình huống xảy ra như: các vị trí bảo vệ khác, ban quản lý, ban kiểm soát, ban quản trị….

+ Ghi chép thông tin vào sổ sách

+ Quản lý các chìa khóa trong tòa nhà hay cao ốc văn phòng

+ Nghe và trả lời điện thoại từ nơi khác đến

+ Nhận thư từ, bưu phẩm từ bưu điện gửi đến

Công ty bảo vệ Thắng Lợi chuyên bảo vệ các toà nhà cao ốc khu dân cư, bảo vệ khu đô thị, bảo vệ các trung tâm thương mại… đáp ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại HCM. Quí khách có nhu cầu dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ: 0975 64 24 64 kinh doanh tư vấn miễn phí.

Tags: dich vu bao ve gia re, dich vu bao ve toa nha, dich vu bao ve chuyen nghiep, cong ty bao ve uy tin, cong ty bao ve uy tin chuyen nghiep, cong ty bao ve thang loi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*