nước hoa singapore

Dịch Vụ Bảo Vệ – Bảo Vệ Toà Nhà

Dịch vụ bảo vệ toà nhà là bảo vệ các dịch vụ tại trong và ngoài toà nhà như  bảo vệ khu văn phòng các công ty, bảo vệ các trung tâm thương mại, bảo vệ các các căn hộ trong toà nhà…Đảm bảo an ninh an toàn, dịch vụ bảo vệ tòa nhà phải kiểm soát tất cả các hoạt động đúng nội qui tòa nhà, tuần tra, đảm bảo giám sát tốt các vấn đề liên quan đến an toàn phòng chống cháy nổ trong tòa nhà….

dich vu bao ve ngan hang

dich vu bao ve ngan hang

Dịch vụ bảo vệ toà nhà rất khác so với dịch vụ bảo vệ tại nhà máy, bảo vệ phân xưởng, nhưng tất cả các nhân viên bảo vệ vệ cũng đều phải được đào tạo và có kiến thức nhất định về nghiệp vụ bảo vệ chính quy, tư cách đạo đức nhân viên bảo vệ phải được trao dồi và qua nhiều thử thách nhất định.

CONG TY BAO VE 1A

CONG TY BAO VE 1A

Công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi là những công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay về bảo vệ các toà nhà, dịch vụ bảo vệ các trung tâm thương mại, dịch vụ bảo vệ các cao ốc văn phòng, hiện nay công ty bảo vệ của chúng tôi đang là đối tác hàng đầu của các toà nhà lớn như bảo vệ tại các toà nhà PMC tại thành phố Hồ Chí Minh, bảo vệ các toà nhà của Novaland, bảo vệ các toà nhà của Catavil…. Với phương án bảo vệ hoàn hảo nhất.

Bảo vệ toà nhà phải làm những công việc gì?

bao ve tai lam dong

bao ve tai lam dong

Bảo vệ Vị trí cổng: bảo vệ phải kiểm soát an ninh từ cổng, phát hiện các đối tượng khả nghi, cảnh báo cho bảo vệ phía bên trong cảnh giác, bảo vệ phải kiểm soát phương tiện ra vảo toà nhà, kiểm soát an ninh cổng toà nhà như không cho xe chắn ngang lối ra vào, không cho các thành phần không phận sự không cho vào toà nhà, bảo vệ đăng ký và hướng dẫn khách hàng vào toà nhà đi đúng nơi theo quy định, bảo vệ phải có kiến thức về toà nhà, bảo vệ giao tiếp với khách hàng cũng như nhân viên trong toà nhà phải chuẩn mực, lịch sự và vui vẻ nghiêm trang.

Vị trí bảo vệ tuần tra: bảo vệ tuần tra toà nhà liên tục phát hiện các hiện và xử lý tình huống những vấn đề khả nghi, giám sát hệ thống báo cháy, báo trộm an ninh toà nhà, hướng dẫn khách hàng và nhân viên, hộ dân trong toà nhà thực hiện nội quy an ninh chung của toà nhà.

bao ve huan luyen an toan pccc

bao ve huan luyen an toan pccc

Vị trí bảo vệ hầm nhà xe:  bảo vệ phát thẻ cho chủ xe, sắp xếp xe theo thứ tự, theo hàng ngay ngắn gọn gàng, tuân thủ sơ đồ phòng cháy chữa cháy, bảo vệ vận hành hầm xe đúng theo phương án bảo vệ, như sắp xếp xe tháng, xe ngày, xe wcho trung tâm thương mại, xe cho các văn phòng công ty ….bảo vệ hầm xe hỗ trợ tất cả các vị trí khác khi cần thiết… Tất cả các bảo vệ phải diễn tập an ninh, phòng cháy chữa cháy thường xuyên kết hợp với cán bộ công nhân viên toà nhà để đặt mục tiêu an toàn cao nhất cho toà nhà.

Đó là các công việc cơ bản của bảo vệ toà nhà đơn giản và còn nhiều các công việc bảo vệ phải tuân thủ và làm đúng theo phương án bảo vệ mà hai bên đã thống nhất chung.

Nguồn công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi

Hotline: 0975 64 24 64 Kinh Doanh.

Phần tag: dich vu bao ve toa nha, dich vu bao ve cao oc, dich vu bao ve tphcm. cong ty bao ve tphcm, bao ve toa nha, bao ve van phong, bao ve cao oc, bảo vệ toà nhà, dịch vụ bảo vệ toà nhà, dich vu bao ve, cong ty bao ve

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*