nước hoa singapore

Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng Tại TP HCM

Công ty bảo vệ Thắng Lợi, dich vụ bảo vệ ngân hàng tại TP HCM. Hiện nay đang có rất nhiều vụ cướp ngân hàng ngày càng táo tợn manh động, có vũ khí nguy hiểm, các vụ cướp ngày càng gia tăng, gây mất uy tín cho ngân hàng, mất an ninh trật tự, thất thoát tài sản và nhân lực rất lớn, một phần do dịch vụ bảo vệ an ninh ngân hàng yếu kém, không có nghiệp vụ bảo vệ. Chính vì vậy mà Thắng Lợi nghiên cứu và xây dựng nên các phương án bảo vệ ngân hàng áp dụng công nghệ hiện đại và sử dụng công cụ hỗ trợ tốt nhất phục vụ an ninh tại các trụ sở, hội sở giao dịch được an toàn và tốt nhất.

Đất  nước ta đang ngày phát triển theo hướng hiện đại hóa và công nghiệp hóa từ đó thành phần kinh tế cũng dịch chuyển từ nông nghiệp sang công nghiệp và dịch vụ thương mại. Đặc biệt là lĩnh vực Ngân hàng  đang ngày càng phát triển và mở rộng trên cả nước đòi hỏi dịch vụ bảo vệ Ngân hàng là điều tất yếu đối với mỗi Ngân hàng. Nắm được nhu cầu ấy, công ty Bảo vệ Thắng Lợi nghiên cứu chuyên sâu và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tinh nhuệ nhằm đáp ứng nhu cầu này của ngân hàng với chất lượng an toàn tuyệt đối và làm hài lòng quý khách hàng đến giao dịch.

cong ty bao ve 3

cong ty bao ve 3

Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng cũng là một trong những thế mạnh của công ty Bảo Vệ Thắng Lợi được quý khách hàng tin tưởng và hợp tác trong thời gian qua là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi. Bằng những thành quả đạt được và chỗ đứng trong lĩnh Bảo vệ, công ty bảo Vệ Thắng Lợi mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín , chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng.

Công ty Bảo vệ Thắng Lợi tiến hành khảo sát và lên phương án cho từng mục tiêu bảo vệ cụ thể để đảm bảo hiệu quả làm việc và an toàn.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng bao gồm:

  • Bảo vệ các chi nhánh và trụ sở hay phòng giao dịch của ngân hàng
  • Bảo vệ áp tải, vận chuyển tiền Ngân hàng
  • Bảo vệ các trụ điểm ATM

Nhiệm vụ chung của Dịch vụ bảo vệ ngân hàng:

Đội ngũ nhân viên bảo vệ ngân hàng có trách nhiệm thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các yêu cầu của công tác bảo vệ theo quy trình và phương án bảo vệ đã được thống nhất giữa Ngân hàng và công ty bảo vệ Thắng Lợi:

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng đảm bảo thực hiện và duy trì nội quy, quy định của Ngân hàng đề ra

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh trật tự và an toàn cho công nhân viên làm việc tại Ngân hàng

Đội ngũ Dịch vụ bảo vệ ngân hàng kịp thời ứng phó, hỗ trợ và kiểm soát các tình huống khẩn cấp hay bất ngờ (trộm cắp, phá hoại, sự cố cháy nổ, điện nước,…) đồng thời ghi nhận và lập biên bản theo chỉ đạo của chỉ huy lực lượng bảo vệ, báo cáo đại diện ngân hàng xử lý.

cong ty bao ve tai binh duong

cong ty bao ve tai binh duong

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng cập nhật , ghi chép đầy đủ thông tin, diền biến sự cố hay tình hình ca trực vào sổ nhật ký ca trực

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng thường xuyên tuần tra khu vực được phép và kiểm tra các thiết bị điện , hệ thống PCCC nhằm phát hiện kịp thời nhũng tình huống, sự cố có thể xảy ra.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng giữ  liên lạc với các vị trí khác ( bằng bộ đàm, điện thoại) nhằm trao đổi thông tin về tình hình ca trực và phối hợp xử lý các sự cố xảy ra.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng sử dụng và bảo quản trang thiết bị, công cụ hỗ trợ, sổ sách do công ty Bảo vệ Thắng Lợi cung cấp theo đúng mục đích và quy trình đã được quy định.

bao ve thang loi

bao ve thang loi

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng luôn có tác phong chuẩn mực, lịch sự với  ban lãnh đạo và khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng. Bảo vệ trông giữ xe và mời khách và hướng dẫn mời khách vào phòng giao dịch an toàn.

Nhân viên bảo vệ Thắng Lợi tham gia đầy đủ các đợt tập huấn, huấn luyện, đào tạo bồi dưỡng về các nghiệp vụ bảo vệ tại mục tiêu nhằm nâng cao công tác bảo vệ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*