nước hoa singapore

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp là một phần không thể thiếu trong tất cả các sự kiện lớn phi chính trị, cho nên công ty bảo vệ phải đáp ứng được các tiêu chuẩn chuyên nghiệp do nhà tổ chức đưa ra và nhà kinh doanh bảo vệ phải tư vấn được cho khách hàng chi phí thấp nhất, hiệu quả nhất, đáp ứng chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu. Bảo vệ Thắng Lợi đã khẳng định được thương hiệu lớn trên thị trường.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với chi phí rẻ nhất hiện nay nếu xét trên phương diện chất lượng dịch vụ bảo vệ sự kiện hiện nay. Bởi công ty bảo vệ Thắng Lợi cung cấp nhân viên bảo vệ đủ điều kiện tiêu chuẩn cao, cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ để đáp ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

cong ty bao ve baner cup vsc

cong ty bao ve baner cup vsc

Tiêu chí cho dịch vụ bảo vệ sự kiện của chúng tôi như là: Nam cao 1m70 trở lên, cân nặng trên 70kg, trình độ THCS trở lên, Nữ cao 1m58 trở lên,  cân nặng từ 50 đến 65kg, Tất cả đều có võ thuật chuyên nghiệp, biết sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ cho bảo vệ sự kiện, ngoại hình phải tương đối và giao tiếp tốt, có thể biểu diễn võ thuật cho khách hàng xem trước. Giá dịch vụ bảo vệ sự kiện hoặc vệ sỹ chuyên nghiệp từ 70.000/giờ đến 240.000 đồng/giờ…

Với nhiều năm kinh nghiệm bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, Thắng Lợi luôn mong muốn được tư vấn dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, công ty bảo vệ Thắng Lợi đã bảo vệ các sự kiện lớn như: Xuân về của VTV3, sự kiện Raper Q4, Sự kiện Galaxy Pro…Tiêu chuẩn dịch vụ bảo vệ hàng đầu luôn tiết kiệm được cho khách hàng nhiều phương diện, bởi chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ bảo vệ và tư vấn an ninh sự kiện chuyên nghiệp cho khách hàng, nhiều khi chúng tôi áp dụng cho các tiêu chí tổ chức sự kiện của nhiều sự kiện khác nhau để đưa ra giải pháp an ninh cho sự kiện được tốt nhất, công cụ hỗ trợ luôn là phương án và hình ảnh của anh bảo vệ lịch lãm và kiêu hùng.

cong-ty-bao-ve-thang-loi-1

cong-ty-bao-ve-thang-loi-1

Bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp: Chúng tôi giúp nhà tổ chức kiểm soát được an ninh mà còn kiểm soát được chương trình, nhưng không làm nhiều khách hàng tham dự mệt mỏi và phiền lòng, bởi chúng tôi có phương án bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp và bài bản hàng đầu hiện nay như: bảo vệ phải biết kiểm soát người, xét giỏ xách cho sự kiện, kiểm soát nhân viên trong tổ chức sự kiện, hộ tống các nhân vật chính của bảo vệ.

Bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ và chất lượng cao hàng đầu: như nam phải cao 1m72 trở lên, ngoại hình dễ nhìn, nhưng cũng có thể hơi nghiệm nghị, cân nặng trên 65kg, nhanh nhẹn, có kinh nghiệm, đào tạo bài bản theo phương án tập duyệt trước khi sự kiện diễn ra. Nữ cao 1m62 trở lên, cân nặng từ 50kg đến 70kg, nhanh nhẹn, kinh nghiệm được đào tạo bài bản để hộ tống hoặc nhu cầu bảo vệ nữ chuyên nghiệp, ngoại hình tương đối và tác phong chuyên nghiệp.

cong ty bao ve an ninh thang loi

cong ty bao ve an ninh thang loi

Trang phục bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp chúng tôi có thể theo ý của khách hàng như các màu ưa thích như: màu xanh chuyên nghiệp, màu đen trang nghiêm, màu trắng sang trọng…. nón có thể là nón bảo vệ thuần, nón tai mèo, nón lưỡi trai… đảm bảo bảo vệ phải là trung tâm chú ý của khách hàng nói chung và sự kiện nói riêng, bảo vệ là một phần của lễ tổ chức sự kiện kể cả trong các vấn đề kinh tế, văn hóa, chính trị, công ty bảo vệ Thắng Lợi luôn khẳng định vài trò bảo vệ sự kiện quan trọng của các nhà tổ chức, nhà đầu tư, bầu show… Bảo vệ sư kiện chuyên nghiệp Thắng Lợi luôn là thương hiêu lớn và mang lại nhiều may mắn cho khách hàng. Quí khách có nhu cầu dịch vụ bảo vệ sự kiện vui lòng liên hệ: 0975 64 24 64 kinh doanh tư vấn miễn phí. Trân trọng!

cong ty bao ve

CONG TY BAO VE

Tags: cong ty bao ve, cong ty dich vu bao ve, cong ty bao ve tai hcm, cong ty bao ve tai tphcm, dich vu bao ve suu kien, dich vu bao ve su kien chuyen nghiep, bao ve su kien, bao ve su kien tai hcm, bao ve su kien tai tphcm, cong ty bao ve su kien, dich vu bao ve su kien gia re, bao ve tet, bao ve tet tai hcm, bao ve tet tai tphcm, dich vu bao ve tet

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*