nước hoa singapore

Dịch Vụ Bảo Vệ VIP Thắng Lợi

dich vu bao ve

dich vu bao ve

MỤC TIÊU BẢO VỆ VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI:
Chúng tôi chuyên bảo vệ cho các mục tiêu cố định, nhà máy, xí nghiệp, kho tàng, bến bãi, khách sạn, trụ sở làm việc, ngân hàng, biệt thự, siêu thị, công trường…
YÊU CẦU VÀ NHIỆM VỤ CỦA BẢO VỆ:
1. Yêu cầu:
– Dựa trên đặc điểm tính chất đặc thù, vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng công ty mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng dich vụ bảo vệ. Nhưng mục đích, yêu cầu chung của lực lượng dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của Công ty, không để xảy ra mất cắp, không để cho khách hàng phải lo lắngvề tài sản cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời theo đúng nhiệm vụ và quyền hạn của bảo vệ.
Bảo vệ có quyền áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng luật pháp Việt Nam.
– Tất cả các nhân viên bảo vệ Thắng Lợi được đào tạo  trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nỗ lực, cảnh giác cao độ quan sát và bao quát được tình hình phạm vi quản lý.

2. Nhiệm vụ:
Để đạt được yêu cầu của khách hàng thì nhiệm vụ cụ thể của dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi như sau :
– Ngăn chặn phòng ngừa các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực được bảo vệ.
– Kiểm tra, kiểm soát người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.

bao ve cong trinh

bao ve cong trinh

– Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.
– Nhân viên bảo vệ 24/24, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.
– Ngăn chặn các hành động phạm pháp xảy ra.
Bảo vệ không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào Công ty. ( trừ trường hợp khách VIP và người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này theo yêu cầu của cấp trên và được xác nhận từ chủ quản ).Tác phong, thái độ làm việc của bảo vệ phải chuyên nghiệp, bài bản và đúng với nghiệp vụ đã được đào tạo chuyên môn.

Nguồn từ cong ty dich vu bao ve

Hotline: 0975 64 24 64 P Kinh doanh.

Tag: công ty bảo vệ, dịch vụ bảo vệ, cong ty bao ve, dich vu bao ve, cty bao ve, bao ve, cong ty dich vu bao ve, dich vu bao ve le tet, bao ve le hoi, dich vu bao ve toa nha, dich vu bao ve tp hcm, cong ty bao ve tp hcm, cong ty bao ve tai binh duong, cong ty bao ve tai dong nai, bảo vệ, dich vu bao ve toa nha, dich vu bao ve yeu nhan, dich vu bao ve nha hang, dich vu bao ve giu xe, dich vu bao ve ca, dich vu bao ve di dong, dich vu bao ve ngan han, dich vu bao ve dai han, dich vu bao ve chuyen nghiep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*