nước hoa singapore

Tin Tức Công Ty Bảo Vệ: Tiền Nhiều Cho Đi Và Nhận Lại

Tin Tức Công Ty Bảo Vệ: Tiền Nhiều Cho Đi Và Nhận Lại những niềm vui trong cuộc sống, với họ là việc không phải vì tiền mà là vì đam mê công việc, đam mê trong cuộc sống, chúng ta hãy làm việc theo đam mê nhé các bạn bảo vệ của tôi.

Con gái đầu lòng của nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg đã chào đời vào ngày 2/12 vừa qua và để chào mừng sự kiện đặc biệt này, Zuckerberg đã viết một bức thư ngỏ dài gửi cho con gái mình và đăng tải trên trang Facebook cá nhân, trong đó có nội dung cho biết Zuckerberg sẽ chia sẻ 99% cổ phiếu hiện có (tương đương 45 tỷ USD) của mình tại Facebook trong suốt cuộc đời còn lại cho các mục tiêu, bao gồm học tập, đầu tư nghiên cứu chữa bệnh, kết nối mọi người, xây dựng cộng đồng vững mạnh…

 Vợ chồng nhà sáng lập Facebook đang rất hạnh phúc bên đứa con gái đầu lòng

Để thực hiện những mục tiêu này, thay vì thành lập một tổ chức từ thiện, Mark Zuckerberg và vợ Priscilla Chan đã thành lập một công ty trách nhiệm hữu hạn với tên gọi Chan Zuckerberg Initiative, mà theo hồ sơ pháp lý của công ty này, Mark Zuckerberg sẽ là ông chủ và nắm quyền điều hành công ty.[dich vu bao ve]

Đại diện của Facebook sau đó đã lên tiếng xác nhận về công ty mới thành lập của ông chủ Facebook, đồng nghĩa với việc Chan Zuckerberg Initiative có thể sử dụng tiền từ chính Mark Zuckerberg vào bất kỳ hoạt động nào mà mình muốn, bao gồm và việc đầu tư để sinh lợi nhuận, thay vì chỉ hoạt động vì các mục đích từ thiện như một quỹ từ thiện thông thường.[cong ty bao ve tai tphcm]

“Chan Zuckerberg Initiative sẽ theo đuổi sứ mệnh của mình bằng cách tài trợ các tổ chức phi lợi nhuận, đầu tư vào tư nhân và tham gia vào các cuộc tranh luận để cải thiện chính sách, mà mục tiêu là tạo ra tác động tích cực lên xã hội”, đại diện của Facebook cho biết. “Lợi nhuận từ những sự đầu tư của công ty sẽ được sử dụng để tài trợ cho các công việc để hoàn tất mục tiêu đề ra”.

Trên thực tế Chan Zuckerberg Initiative đã được thành lập từ trước tuy nhiên chỉ mới được Zuckerberg công bố và gây sự chú ý. Tính riêng trong tháng 11 vừa qua, công ty này đã đầu tư 20 triệu USD để giúp kết nối Internet nhanh và ổn định trong lớp học tại Mỹ, 5 triệu USD vào phần mềm dạy học MasteryConnect, 5 triệu USD vào dự án TheDream.US để giúp những người nhập cư không có giấy tờ tại San Francisco có thể vào học đại học, 15 triệu USD vào sáng kiến tập trung vào việc tự học công nghệ AltSchool và 10 triệu USD vào mạng lưới giáo dục giá rẻ dành cho người nghèo Bridge International Academies tại Kenya.

[Công ty bảo vệĐây chủ yếu đều là những sự đầu tư vào công nghệ và giáo dục, phù hợp với sứ mệnh của Facebook nhằm kết nối mọi người.

Có thể nói, Mark Zuckerberg cũng đang sử dụng khối tài sản của mình cho các hoạt động từ thiện, nhưng không chỉ là từ thiện đơn thuần, mà Zuckerberg còn muốn sử dụng số tiền này đầu tư, sinh lời và tiếp tục sử dụng lợi nhuận đó vào những hoạt động có ích cho cộng đồng.

Mark Zuckerberg không phải là tỷ phú duy nhất hứa quyên góp phần lớn tài sản của mình cho xã hội. Trước đó, Bill Gates cũng hứa sẽ sử dụng 95% tài sản của mình cho từ thiện thông qua quỹ từ thiện lớn nhất thế giơi Bill & Melinda Gates do vợ chồng Bill Gates thành lập và đứng đầu. Một tỷ phú khác là Warrent Buffett cũng tuyên bố sẽ quyên góp 99% tài sản vào từ thiện thông qua quỹ từ thiện do Bill Gates đứng đầu.

Chúng ta làm công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín mong rằng công ty bảo vệ luôn phát triển và sánh ngang với các công ty tầm cỡ như công ty của Mark Zuckerberg.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*