nước hoa singapore

Cung cấp vệ sĩ tại Tây Ninh

 Cung cấp vệ sĩ tại Tây Ninh Công ty bảo vệ an ninh Thắng Lơi chuyên cung cấp bảo vệ chuyên nghệp, bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ lễ tết, bảo vệ siêu thị, bảo vệ 24/24 an toàn – toàn tâm

 1. Về bảo vệ an ninh Thắng Lợi, chuyên bảo vệ nhà máy,, tòa nhà chung cư, bảo vệ các dự án lớn:
 • Bảo vệ an ninh thắng lợi là doanh nghiệp bảo vệ an ninh hàng đầu hiện nay, với các dịch vụ chất lượng sử dụng các công nghệ và thông minh tự động, hiện đại. Chuyên ngành an ninh bảo vệ – security – SSC Việt Nam đã có gần 20 năm kinh nghiệm, là doanh nghiệp có giấy chứng nhận an ninh trật tự theo qui định của pháp luật. Bảo vệ an ninh nhà máy, bảo vệ tòa nhà chung cư, dự án lớn là mảng kinh doanh thành công của an ninh Thắng Lợi. Chúng tôi luôn mang đến sự tươi mới cho đối tác với phong cách riêng, dự án mà mình bảo vệ vệ đảm bảo an ninh. Là đơn vị bảo vệ uy tín, nhiều năng lượng tích cực và quy chuẩn quốc tế với năng lực kinh nghiệm mang tiêu chuẩn năm sao. Quý khách hàng nên lựa chọn hay một lần tìm hiểu vệ Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi với vao trò là nhà tư vấn bảo vệ an ninh hàng đầu, LH 0975 64 24 64 P. Kinh doanh. Bảo vệ an ninh cho tất cả các dự án trên cả nước và một số dự án bảo vệ tại Campuchia, Myanma, Thái Lan…. tại Tây Ninh.

 

 • 2. Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi có năng lực tài chính tốt:
 • Chúng tôi là tập đoàn an ninh bảo vệ liên danh, có kinh nghiệm và năng lực tài chính tốt, với năng lực và kinh nghiệm sâu rộng trong công tác quản lý và bảo vệ an ninh nói riêng và các dự án lớn nói riêng, bảo vệ an ninh trọn gói, tư vấn setup an ninh bảo vệ các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài, Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi với vai trò tư vấn quản lý an ninh chuyên nghiệp và vận hành bàn giao lại cho chủ đầu tư khi đã ổn định. Cung cấp vệ sĩ tại Tây Ninh.

 

 • Chủ trương của chúng tôi là có năng lực tài chính tốt để đầu tư dự án, để đầu tư cơ sở vật chất cho vấn đề an ninh, để làm sao có phương án bảo vệ an ninh toàn diện bằng năng lực nội tại của công ty bảo vệ An Ninh Thắng Lợi chúng tôi, có nhiều dự án bảo vệ cần đến tài chính để duy trì cho khách hàng có khoảng thời gian để tái tạo sản xuất, duy trì phát triển bằng trách nhiệm hợp tác song phương, tuy nhiên chất lượng dịch vụ bảo vệ vẫn là hàng đầu cho dự án đảm bảo tốt nhất.

 

 • Chúng tôi là tập đoàn an ninh bảo vệ liên danh, là tập đoàn có kinh nghiệm và năng lực tài chính tốt. có năng lực kinh nghiệm sâu rộng trong công tác quản lý bảo vệ an ninh và bảo vệ các dự án lớn. Bảo vệ an ninh Thắng Lợi bảo vệ an ninh trọn gói, tư vấn setup an ninh bảo vệ các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài. Mang cho minh là vai trò tư vấn quản lý an ninh chuyên nghiệp chúng tôi cam kết vận hành bàn giao lại cho chủ đầu tư khi đã ổn định.

 

 • Chủ trương của chúng tôi là có năng lực tài chính tốt để đầu tư dự án, đầu tư cơ sở vật chất cho vấn đề an ninh để làm sao có phương án bảo vệ an ninh toàn diện. Công ty bảo vệ an ninh Thắng Lợi có nhiều dự án cần đến tài chính vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng có tài chính để duy trì cho khách hàng và tạo điều kiện cho khách hàng có khoảng thời gian để tái tạo sản xuất, duy trì bằng trách nhiệm hợp tác xong phương, tuy nhiên chất lượng dịch vụ bảo vệ vẫn là hàng đầu cho dự án đảm bảo một cách tốt nhất. Cung cấp vệ sĩ tại Tây Ninh.

 https://baovebinhduong.com.vn/

3.Về năng lực nhân sự bảo vệ an ninh, đảm bảo an ninh:

        –  Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi có kinh nghiệm quản lý bảo vệ an ninh các dự án lớn và cao cấp nhất, cho nên Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi luôn có tiêu chí và lựa chọn riêng cho mình các ứng viên phù hợp với phong cách bảo vệ an ninh chuyên nghiệp dự án, chúng tôi luôn đào tạo và đào tạo từ thực tế của dự án với nhu cầu cho từng phân khúc khác nhau, để mang lại cho dự án với chủ sở hữu yên tâm chất lượng dịch vụ bảo vệ an ninh của chúng tôi. Với phương án đào tạo theo qui trình tiêu chuẩn quốc tế và các dự án cao cấp mà Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi cung cấp rộng khắp cả nước.

     – Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ:

+ Kỹ năng mềm bao gồm: giao tiếp ứng xử, tác phong điều lệnh, hành động và cử chỉ chuyên môn nghề nghiệp phải ổn định và duy trì với tiêu chuẩn an ninh cao cấp riêng.

+ Kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn bảo vệ: Đảm bảo vệ phải biết võ thuật, trẻ tuổi dưới 50, sức khoẻ tốt, ngoại hình chuẩn khá trở lên, nhanh nghẹn hoạt bát, ghi chép sổ sách theo tiêu chuẩn của công ty bảo vệ an ninh đáp ưng tốt trở lên, luôn là nhân viên bảo vệ khiêm tốn, tích cực và uy tín, bảo mật tốt nhất cho đối tác.

+ Nhận đào tạo và cung cấp nhân sự bảo vệ cho các đối tác trọn gói, cấp chứng chỉ qua đào tạo nghiệp vụ bảo vệ an ninh cho bảo vệ nội bộ, chuyển giao công nghệ an ninh cho các đối tác lau dài, thường xuyên.

+ Về nhân sự bảo vệ an ninh:

   + Nam bảo vệ ninh cao cấp: cao 1m68 trở lên, nặng trên 56kg, trình độ trung học trở lên, sức khoẻ tốt, tuổi từ 22 đến 48, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp, có chứng chỉ theo qui định, kỹ năng mềm xử lý tốt, biết võ thuật, ghi chép sổ sách, xử lý tình huống an ninh là tốt nhất….

+ Nữ bảo vệ an ninh: cao 1m60 trở lên, nặng trên 50kg, trình độ trung học trở lên, sức khoẻ tốt, tuổi từ 22 đến 45, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp, có chứng chỉ theo qui định, kỹ năng mềm xử lý tốt, biết võ thuật, ghi chép sổ sách, xử lý tình huống an ninh là tốt nhất….

+ Kiểm soát tốt xuất nhập hàng hoá, dựa vào phiếu, không phiếu, xử lý các sự cố liên quan đến xuất nhập hàng hoá khi cần…

+ Kiểm soát tốt người lạ ra vào, ghi chép an ninh đầy đủ, có trang bị đầy đủ sổ sách và các thiết bị công cụ hỗ trợ như: trang phục đầy đủ nghiêm trang, đèn pin, sổ sách, bộ đàm, máy quét tuần tra, gậy cao su, camera quan sát, thiết bị báo động an ninh, gương lồi soi gầm……

+ Tất cả sử dụng thành thạo các công nghệ an ninh, như: máy tính, phần mền quản lý, các thiết bị an ninh chuyên nghiệp…

+ Tuần tra liên tục và được đào tạo về nghiệp vụ tuần tra nhằm phát hiện các sự cố và đánh giá các nguy cơ an ninh…

+  Võ thuật cơ bản đến nâng cao, như Vovinam, karate, Tawondo, võ truyền thống….trinh sát mục tiêu…đảm bảo ngăn ngừa các nguy cơ xảy ra mất an ninh trật tự và thất thoát tài sản, phòng ngừa nguy cơ cháy nổ, lũ lụt, biến dạng tài sản….

 • 4.Tiết kiệm, minh bạch và bảo mật bảo vệ an ninh:

+Bảo vệ an ninnh Thắng Lợi ngoài cung cấp bảo vệ an ninh chúng tôi còn phải có phương án tiết kiệm tài chính, tiền của, vật chất của chủ sở hữu với vai trò chủ quản lý tốt cơ sở vật chất trong dự án. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng và chủ sở hữu ngăn ngừa, luôn có các phương án tiết kiệm tài chính tốt nhất trong lĩnh vực bảo vệ an ninh.

+ chúng tôi có phần mềm quản lý về các công việc cũng như các vấn đề liên quan đến tài chính, nhân sự bảo vệ, báo cáo công việc và khách hàng chính là chủ tài khoản. những khách hàng hay (chủ tài khoản này) có thể nhân thấy qua quan sát thấy sự minh bạch của chúng tôi của chúng tôi khi công khai mọi người cùng biết, tuy nhiên đi cạnh đó vẫn đề cao tính bảo mật thông tin của khách hàng bằng tất cả các cam kết. Cung cấp vệ sĩ tại Tây Ninh.

Cung cấp bảo vệ an ninh nhà máy tại Long An

5 – Năng lực bảo vệ các dự án lớn, dự án cao cấp:

Bảo vệ an ninh Thắng Lợi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác bảo vệ với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Chúng tôi đã bảo vệ cho rất nhiều các chung cư tòa nhà, nhà máy, dự án lớn cao cấp tại Việt Nam, đặc biệt là các dự án cao cấp và rất nhiều dự án bảo vệ an ninh với nhiều phân khúc khác nhau. Lấy từ  kinh nghiệm thực tế từ chung cư tòa nhà tái định cư đến bảo vệ các tòa nhà chung cư thương mại, bảo vệ tòa nhà trung tâm thương mại, tòa nhà chung cư phức hợp cao cấp, bảo vệ nhà máy cao cấp cho đến bảo vệ các dự án lớn,… Chúng tôi cam kết bằng những kinh nghiệm năng lực thực tế bảo đảm an ninh an toàn cho khách hàng một cách tốt nhất.

+ Cung cấp bảo vệ – vệ sĩ với số lượng nhân viên bảo vệ lớn, với chất lượng dịch vụ an ninh tốt nhất của chúng tôi, nguồn nhân sự bảo vệ có sẵn có thể cung cấp số lượng bảo vệ lên đến hàng trăm nhân sự.

 1. 6. Về chuyên và chính sách tốt nhất tạo ra nhân viên bảo vệ an ninh giỏi:

+Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi chuyên quản lý bảo vệ an ninh các dự án toà nhà chung cư cao cấp và quản lý các chung cư với nhiều phân phúc khác nhau, VSC chuyên cung cấp các nhân sự có chuyên môn cao như:

+ Dịch vụ bảo vệ an ninh của chúng tôi chuyên quản lý về mảng an ninh cao cấp, với các năng lực chuyên môn. Trách nhiệm trong công việc, bảo đảm thông qua các hoạt động như tuần tra giám sát toà nhà, ngăn ngừa, xử lý các tình huống cháy nổ, trộm cắp, người lạ vào khu vực bảo vệ an ninh toà nhà, ngăn ngừa các vấn đề an ninh liên quan toà nhà chung cư, ngăn ngừa rủi ro, an toàn trong toà nhà chung cư…. Từ đó giúp vấn đề đảm bảo an ninh an toàn được tốt nhất.

 

+ Vể chính sách của bảo vệ An Ninh Thắng Lợi đối với hệ thống nhân sự:

+ Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo các quyền lợi tốt nhất cho người lao động, sáng tạo không ngừng trong công tác an ninh và luôn cống hiến hết mình, tạo ra các nhân viên giỏi hướng tới mục đích phát triển công ty ngày càng nâng tầm rộng lớn.

+ Vị trí giám sát dịch vụ bảo vệ an ninh: Tiếng anh cao cấp, giao tiếp tốt, quản lý và giám sát, chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ bảo vệ an ninh ngoài quản lý trực tiếp, đảm bảo tính minh bạch, và sự ổn định chất lượng tốt nhất cho chủ đầu tư dự án…

+ vị trí giám sát dịch vụ bảo vệ an ninh : trình độ Tiếng anh cao cấp, giao tiếp tốt, quản lý và giám sát, chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ bảo vệ an ninh ngoài quản lý trực tiếp, đảm bảo tính minh bạch và sự ổn định chất lượng tốt nhất cho chủ đầu tư dự án… Cung cấp vệ sĩ tại Tây Ninh.

 1. Tại sao nên thuê công ty bảo vệ an ninh chuyên nghiệp:

– Bảo vệ an ninh chuyên nghiệp hoạt động tốt, hiệu quả góp phần lớn vào việc nâng cao giá trị dự án, phương án bảo vệ an ninh tốt. Công ty bảo vệ an ninh sẽ góp phần đảm bảo mọi hoạt động trơn tru, khớp nối và đặc biệt an toàn là trên hết, dể tập trung cho các vấn đề sản xuất và kinh doanh.

-Ban bảo vệ an ninh là đơn vị pháp nhân có năng lực đảm bảo an ninh tư nhân với vai trò và chuyên môn quản lí kỹ thuật bảo vệ. Quý khách hàng xin vui lòng tìm hiểu thêm tại nghị định 96/2016 TT-CP và thông tư liên ngành áp dụng… để biết hơn về thông tin cũng như chức năng của công ty dịch vụ bảo vệ an ninh.

 1. Tại sao nên chọn công ty bảo vệ an ninh Thắng Lợi:

– Tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự, giảm các chi phí liên quan. Là nhà cung cấp bảo vệ an ninh trọn gói nên có chi phí giá thành thấp hơn, phương án bảo vệ rõ ràng, có sự đầu tư về thiết bị an ninh và về chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ an ninh.

– Là công ty bảo vệ an ninh chuyên nghiệp lâu đời, có trách nhiệm cao, kinh nghiệm bảo vệ an ninh chuyên nghiệp trọn gói, cơ sở vật chất thiết bị quản lí hiện đại có sẵn, không cần phải đào tạo lại nhân sự nên có chi phí giá cạnh tranh minh bạch với chủ đầu tư.

– Là đơn vị cung cấp bảo vệ an ninh uy tín, cao cấp hàng đầu hiện nay có kinh nghiệm và chuyên môn rất tốt mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như là: nâng tầm giá trị kinh tế, giá trị thương hiệu, giá trị tăng năng suất sản xuất cũng như tăng hiệu quả kiểm soát độc lập, đảm bảo an toàn về quản lí tài sản, kiểm soát hoạt động ra vào hiệu quả nhất.

Cung cấp bảo vệ an ninh khu công nghiệp tại Đồng Nai

 1. An Ninh Thắng Lợi VSC cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ cao cấp tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam:

– Chuyên bảo vệ nhà máy, nhà máy FDI, nhà máy của nước ngoài tại Việt Nam, phương án bảo vệ an ninh con người, bảo vệ ban lãnh đạo công ty nhà máy, bảo vệ hàng hóa, cơ sở vật chất, tài sản được bàn giao cho bảo vệ An Ninh Thắng Lợi.

– Bảo vệ tòa nhà chung cư: đảm bảo an ninh tòa nhà, bảo vệ an ninh an toàn cho cư dân, bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất của chung cư một cách hiệu quả nhất.

– Bảo vệ cơ quan văn phòng, bảo vệ hệ thống, bảo vệ chuỗi siêu thị, bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ dự án xây dựng,…

– Vệ sĩ bảo vệ chuyên nghiệp: vệ sĩ giỏi võ thuật, nghiệp vụ bảo vệ an ninh điều tra cao cấp, bảo vệ cho các sự kiện, người nổi tiếng, đảm bảo an ninh an toàn cho hợp đồng bảo vệ an ninh.

– Bảo vệ được đào tạo về các tiêu chuẩn an ninh hàng hoá Wrap, Ctpat, Iso… Từ ghi chép sổ sách cho đến kiểm soát container, xe tải, công nhân ra vào nhà máy…Cung cấp vệ sĩ tại Tây Ninh.

 1. Đầu tư cho dự án không hoàn lại cho các dự án bảo vệ an ninh:

* Giá dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp:

– Về giá dịch vụ bảo vệ an ninh, có nhiều gói dịch vụ bảo vệ có mức giá khác nhau, năm 2023 có giá tham khảo như sau:

+ Giá dịch vụ bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà chung cư: tùy vào yêu cầu của khách hàng, mức độ rủi ro an ninh, mức độ yêu cầu thỏa mãn chất lượng dịch vụ an ninh.

+ Mức giá dịch vụ bảo vệ an ninh theo yêu cầu sẽ được thỏa thuận

+ Đầu tư hệ thống lắp camera quan sát, lắp màn hình coi camera, lắp báo động, lắp báo trộm…

+ Đầu tư hàng rào an ninh, barie an ninh,…

+ Nâng cấp thiết bị liên quan an ninh, PCCC,  giám sát tài sản

+ Đào tạo PCCC chính quy cho tất cả các cán bộ nhân viên nhà máy với phương án huấn luyện tốt nhất của VSC

–  Bảo vệ VSC sẽ trang bị những phương tiện như là:

+ Sổ sách các loại đầy đủ các biểu mẫu liên quan phù hợp

+ Bộ đàm, máy tuần tra, chíp quản lý

+ Đèn pin, ủng, áo mưa, nón bảo hộ

+ Gậy cao su, gậy sắt, súng điện, súng CCHT

+ Trang phục bảo vệ: áo đen dành cho cơ động, giám sát; áo trắng cho tòa nhà chung cư, văn phòng; áo xanh cho các nhà xưởng, nhà máy, mục tiêu bình thường, áo dạ quang kèm theo (nếu có)…

+ Phương tiện: trang bị xe đạp, xe điện, xe gắn máy, moto, ô tô chuyên dụng,… tùy từng dự án.

* Điều kiện đầu tư cho gói bảo vệ an ninh:

– Gói an ninh hợp đồng trên 300 triệu/ tháng chưa bao gồm VAT tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Bắc Ninh, Hải Dương, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu,…

– Gói 100 triệu/ tháng cho bảo vệ các dịch vụ cho các tỉnh thành khác trừ các tỉnh thành như trên.

Tags: cung cấp bảo vệ an ninh, cty bảo vệ, công ty bảo vệ, dịch vụ bảo vệ, bảo vệ an ninh, security, công ty dịch vụ bảo vệ, bảo vệ nhà máy, bảo vệ toà nhà, bảo vệ sự kiện, bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ uy tín, bảo vệ cao cấp, phương án bảo vệ, vệ sĩ, cty vệ sĩ, giá bảo vệ….tại Tây Ninh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*