nước hoa singapore

Bản Tin Công Ty Bảo Vệ : Cháy Xưởng Dệt Sài Gòn

Trang tin tức công ty bảo vệ đăng lại của vnexpress: Cháy xưởng dệt ven Sài Gòn, 6 người gặp nạn

Rạng sáng 17/11, đám cháy bùng lên dữ dội tại xưởng dệt ở quận 12, TP HCM khiến một người chết, 5 người khác bị thương.
Kho dệt bị cháy rụi. Ảnh: Hải Hiếu
Khoảng 2 giờ sáng, nhóm công nhân đang ngủ tại tầng trệt trong xưởng dệt ở phường Tân Chánh Hiệp (quận 12, TP HCM) thì bất ngờ lửa bùng lên dữ dội. 5 người tháo chạy ra ngoài nhưng bị các tàn lửa trên gác rơi trúng, bỏng khắp người, được đưa đi cấp cứu. Một người kẹt lại bên trong.
Cảnh sát PCCC quận 12 đập tường nhà xưởng liền kề để cô lập đám cháy, tìm cách cứu người. Hơn một giờ sau, khi đám cháy được dập tắt, cảnh sát phát hiện thi thể nam công nhân.

Hỏa hoạn thiêu rụi và làm sập đổ toàn bộ xưởng dệt rộng hàng trăm mét vuông. Ngoài ra, hai căn nhà kế bên cũng bị cháy xém. Nguyên nhân và thiệt hại đang được làm rõ.

Một công nhân bị bỏng ở chân. Ảnh: Hải Hiếu

Thiêt1 nghỉ các xưởng sản xuất nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của các công ty bảo vệ uy tín để bảo vệ tài sản cũng như bảo vệ sự an toàn cho tất cả cán bộ công nhân viên của công ty.

Các công ty dịch vụ bảo vệ cũng phải đào tạo nhân viên bảo vệ về các an toàn phòng chống cháy nổ để lực lượng bảo vệ thật sự là người tin cậy để công ty an tâm sử dụng dịch vụ phổ biến hơn. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ đã được huấn luyện và đào tạo về tất cả các nghiệp vụ an ninh, như bảo vệ kiểm soát an ninh, bảo vệ phòng chống cháy nổ, bảo vệ kiểm soát tài sản….Quý khách có nhu cầu dịch vụ bảo vệ thì liên hệ với chúng tôi theo số 0975 64 24 64 Kinh doanh tư vấn miễn phí.

Xem thêm: cong ty bao ve, dich vu bao ve, cong ty bao ve tai binh duong, cong ty bao ve tai dong nai, cong ty bao ve tai tp hcm, dich vu bao ve uy tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*