nước hoa singapore

BẢO VỆ NHÀ MÁY TẠI ĐỒNG NAI

Đồng Nai được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ- vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước . Đồng Nai là địa phương đi đầu trong cả nước về phát triển khu công nghiệp cả về số lượng , khả năng thu hút vốn đầu tư nước ngoài lẫn diện tích đất cho thuê. Vì lẽ đó công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi đã thực hiện kế hoạch đào tạo bài bản cho nhân viên bảo vệ nhà máy nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường năng động tại các khu công nghiệp của Đồng Nai. Bảo vệ nhà máy là dịch vụ bảo vệ kiểm soát an ninh chông thất thoát hàng hóa, đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, kiểm soát duy trì nôi quy nhà máy.

  • Bảo vệ nhà máy tại Đồng Nai chịu trách nhiệm thực hiện nghiêm túc và đầy đủ về các yêu cầu của công tác bảo vệ, dựa trên những điều khoản hợp đồng và những quy trình phương án bảo vệ đã được thống nhất giữa công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi và khách hàng
  • Bảo vệ nhà máy tại Đồng Nai phải thực hiện đầy đủ và nghiêm túc nội quy do khách hàng đề ra
  • Bảo vệ nhà máy tại Đồng Nai thông qua tác nghiệp của mình , trong phạm vi giới hạn trách nhiệm được quy định có nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tài sản của khách hàng tại mục tiêu
  • Bảo vệ nhà máy tại Đồng Nai luôn sẵn sang có mặt kịp thời để ứng phó , hỗ trợ và kiểm soát tốt nhất tình hướng khẩn cấp hay sự cố bất thường ( đột nhập, trộm cắp, phá hoại, sự cố cháy nổ, sự cố điện nước…) ghi nhận và lập biên bản chi tiết để báo cáo cho khách hàng , theo những quy trình đã có hoặc theo sự điều động của người quản lý bảo vệ cao nhất tại mục tiêu.
  • Bảo vệ nhà máy tại Đồng Nai phải tham gia các lớp tập huấn , huấn luyện, bồi dưỡng, đào tạo về các nghiệp vụ bổ sung do phía khách hàng tổ chức và yêu cầu tham gia, nhằm mục đích nâng cao khả năng tác nghiệp tại mục tiêu.
  • Bảo vệ nhà máy tại Đồng Nai , đựa trên phương án PCCC và chính sách an toàn và vệ sinh lao động của khách hàng , tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng , sẽ có kế hoạch phối hợp và hỗ trợ khách hàng , thông qua những nhiệm vụ cụ thể đã được bàn bạc và thống nhất của hai bên.
  • Bảo vệ nhà máy tại Đồng Nai phải nắm vững thao tác vận hành, cách thứ sử dụng và xử lý (trong phạm vi đã được khách hàng yêu cầu , cho phép và hướng dẫn cụ thể) đối với loại máy móc thiết bị có liên quan đến công tác an ninh an toàn tại mục tiêu( máy phát điện, máy bơm PCCC, camera…)
  • Bảo vệ nhà máy tại Đồng Nai luôn thể hiện một tác phong làm việc nghiêm túc, chuẩn mực, một thái độ nghiêm túc, lịch sự than thiện với mọi người , phối hợp hỗ trợ lẫn nhau và giúp đỡ khách hàng trong khả năng cho phép.
  • Bảo vệ nhà máy tại Đổng Nai phải linh hoạt trong giải quyết công việc nhưng luôn đảm bảo nguyên tắc chung, nắm vững phương án bảo vệ , đặc biệt nhiệm vụ cụ thể tại từng vị trí làm việc của mình. Bảo vệ nhà máy tại Đồng Nai luôn là ưu tiên của công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi. Quý khách có nhu cầu dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Đồng Nai vui lòng gọi 0975 64 24 64 kinh doanh tư vấn và báo giá miễn phí.

 

Tag: bao ve, cong ty bao ve, cong ty bao ve tai dong nai, dich vu bao ve nha may tai dong nai

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*