nước hoa singapore

Bảo Vệ Sự Kiện| Bảo Vệ Show| Bảo Vệ Event

Ngày nay để mọi biết đến thương hiệu và đánh giá được thươnh hiệu của minh, hay đáp ứng các nhu cầu kinh doanh, nhu cầu giải trí của mọi người nên nhiều công ty tổ chức hay cá nhân thường tổ chức các lễ hội, lễ quảng bá, lễ tổ chức, hoàn công, khánh thành… Chính vì thế như vậy chương trình thu hút được rất nhiều người tham gia, để đáp ứng được vấn đề an ninh, an toàn và đảm bảo sự kiện diễn ra tốt đẹp.
Công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, và chúng tôi đã thực hiện chuyên vấn đề bảo vệ an ninh và đã rất thành công cho sự kiện.

Tiêu chuẩn của dịch vụ bảo vệ các sự kiện của công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi là:

Bảo vệ sự kiện, bảo vệ show, bảo vệ eventdịch vụ bảo vệ cho các sự kiện của tổ chức cá nhân được tổ chức đông người tới tham dự tại một hay nhiều địa điểm khác nhau, bảo vệ hiện diện tại đó là để kiểm soát an ninh và giữ tài sản cho khách hàng.

Bảo vệ phải làm những công việc cụ thể như sau để kiểm soát an ninh, kiểm soát tài sản củng như bảo vệ kiểm soát đám đông để bảo vệ các nhật vật nổi tiếng như bảo vệ ca sĩ, bảo vệ chính trị gia, bảo vệ các lãnh đạo cáo cấp, và trọng điểm của sự kiện, bảo vệ phải có phương án trước sự việc hỗn loạn đông người nếu xảy ra.

dich vu bao ve tai tp hcm

dich vu bao ve tai tp hcm

Kiểm soát khu vực đông người như sau: bảo vệ cho khách hàng xếp thành từng hàng để đăng ký tham dự hoặc nhận hàng khuyến mại, bảo vệ nhắc nhở lịch sự tất cả các khách hàng đi đúng nơi quy định nếu các trường hợp không tuân thủ qui định thì bảo vệ mời ra ngoài ngay để có thể kiểm soát tốt tình hình an ninh khu vực sự kiện, luôn luôn nhắc nhở khách hàng tuân thủ các quy định về an toàn an ninh trong quá trình diễn ra sự kiện…

Bảo vệ tuần tra sự kiện: Bảo vệ tuần tra các khu vực trọng yếu của khu sự kiện để đảm bảo an ninh tốt nhất, đồng thời phát hiện các trường hợp tiềm ẩn mất an ninh để kịp thời xử lý.

Bảo vệ kiểm soát nhân viên: khám xét giỏ xách, cốp xe và nhân viên khi có yêu cầu từ ban quản lý của khách hàng và sẵn sàng ngăn chặn các trường hợp mất cắp từ nhân viên nội bộ có thể xảy ra…

cong-ty-dich-vu-bao-ve-chat-luong-cao

cong-ty-dich-vu-bao-ve-chat-luong-cao

Bảo vệ giữ xe: bảo vệ phải phát thẻ xe cho khách hàng, sắp xếp xe gọn gàng ngay ngắn, trông giữ xe và phải biết xe nào ra trước xe nào ra sau… Công ty bảo vệ phải chịu trách nhiệm 100% khi mất, hay làm hư hại xe của khách hàng .

Tiêu chuẩn bảo vệ: Tất cả các nhân viên bảo vệ vệ sĩ của công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi khi đi làm sự kiện phải đủ tiêu chuẩn và cam kết với khách hàng là: bảo vệ nam cao từ 1m68 trở lên, tuổi từ 20 -> 45 kinh nghiệm bảo vệ 01 năm trở lên, nặng trên 62kg. Nữ cao 1m62 trở lên, nặng từ 52 – 75 kg, có độ tuổi trung bình từ 18 – 40 kinh nghiệm bảo vệ 01 năm trở lên. Tất cả bảo vệ phải có tư cách đạo đức tốt.

Công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với quý khách hàng để bảo vệ cho các sự kiện được thành công tốt đẹp, quý khách có nhu cầu thì liên hệ 0975 64 25 64 Kinh doanh tư vấn và setup miễn phí cho khách hàng.

Tags: bao ve su kien, dich vu bao ve su kien, dich vu bao ve show, dich vu bao ve event, cong ty bao ve, dich vu bao ve, cong ty bao ve tai tphcm

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*