nước hoa singapore

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Bàu Bàng Bình Dương

Công ty bảo vệ tại huyện Bàu Bàng:

Công ty bảo vệ tại huyện Bàu Bàng – Bàu Bàng là huyện mới tách ra từ Bến Cát của Tỉnh Bình Dương, Bàu Bàng là nơi kinh tế và khu dân cư phức hợp được Becamex đầu tư và phát triển. Tại KCN Bàu Bàng công ty bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi đã triển khai nhiều nhà máy và được quí khách hàng đánh giá là một trong những công ty bảo vệ chất lượng dịch vụ vượt trội và giá cả hợp lý nhất.

Công ty bảo vệ tại huyện Bàu Bàng – Công ty bảo vệ An Ninh Thắng Lợi được thành lập trên nền tảng được tách ra từ công ty Bv Thắng Lợi Việt Nam với lịch sử 15 năm hình thành và phát triển. Do vậy chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong ngành bảo vệ ở nhiều loại hình khác nhau, đặc biệt là loại hình bảo vệ Nhà máy. Công việc chung của bảo vệ cần thực hiện tại nhà máy như:

 Công ty bảo vệ tại huyện Bàu Bàng – Luôn giữ tác phong khi làm nhiệm vụ, giao tiếp đúng mực với cán bộ công nhân viên nhà máy và khách hàng. Tất cả các công tác của bảo vệ đều phải có Sổ Nhật ký, số xuất nhập hàng, sổ theo dõi công nhân, sổ theo dõi khách hàng…..ghi chép đầy đủ và lưu trữ.

  Công ty bảo vệ tại huyện Bàu Bàng – Đảm bảo an ninh tuyệt đối tại khu vực cổng chính, hướng dẫn khách hàng vào gửi xe, và liên hệ với bộ phận cần làm việc. Bảo vệ trực cổng phải viết phiếu ra vào cổng đối với tất cả cá nhân, tổ chức khi đến nhà máy. Yêu cầu người đến phải xuất trình giấy tờ, hồ sơ để ghi nhật ký, và cung cấp mục đích vào nhà máy. Hướng dẫn khách vào và đậu xe đúng nơi quy định. Điều phối lượng xe ra vào, tránh trường hợp ùn tắc va quẹt tại khu vực cổng chính.

  Công ty bảo vệ tại huyện Bàu Bàng  Kiểm soát không cho những người buôn bán hàng rong, vé số và những người tụ tập, thông báo cho các vị trí hỗ trợ giải tán tại khu vực cổng chính. Hoặc báo ngay cho các cơ quan chức năng, hỗ trợ kịp thời. Bảo vệ hướng dẫn cho khách hàng, công nhân thầu phụ mang theo hàng hóa, trang thiết bị đếm đúng vị trí tập kết và vận chuyển hàng vào nhà máy. Ghi chép vào sổ hằng ngày, những khi xuất nhập hàng hóa. Kiểm soát cán bộ công nhân ra vào, xe vào xuất nhập hàng…Hợp lý khi có đầy đủ chữ ký của các bộ phận có thẩm quyền.

  Công ty bảo vệ tại huyện Bàu Bàng – Khống chế, lập biên bản những trường hợp vi phạm pháp luật hoặc xâm nhập vào nhà máy, một các hợp pháp để ăn cắp tài sản. (Phòng tránh mất tài sản do nội bộ gây ra). Trong trường hợp sự việc xảy ra nghiêm trọng thì phải giữ nguyên hiện trường để phục vụ công tác điều tra. Chú ý đến công tác phòng chống cháy nổ tại nhà máy. Có những kiến thức cơ bản về xử lý công tác PCCC.

Ngoài ra tùy yêu cầu của khách hàng tại mục tiêu mà bảo vệ sẽ có các nghiệp vụ khác để đảm bảo an ninh, an toàn tài sản tốt nhất cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu dịch vụ bảo vệ tại Công ty bảo vệ tại huyện Bàu Bàng vui lòng liên hệ 0975 64 24 64 kinh doanh báo giá và tư vấn trực tiếp quí khách hàng.

 

 

      

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*