nước hoa singapore

Công ty bảo vệ quận 3|Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi Việt Nam

CÔNG TY BẢO VỆ QUẬN 3

Dich vu bao ve quan 3 – Công ty với kinh nghiệm nhiều năm và tính chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ an ninh, công ty bảo vệ chúng tôi hiện nay là một trong những công ty cung cấp vệ sỹ uy tín hàng đầu Việt Nam và nhà cung cấp bảo vệ uy tín tại thành phố Hồ chí minh.

báo gia dịch vu bảo vệ

báo gia dịch vu bảo vệ

Quận 3 là quận trung tâm thành phố giáp với các quận xung quang như phía nam giáp với quận 10, phía tây và phía bắc giáp với quận Tân Bình, phía đông giáp với quận 1 tiếp nối với các con đường chính huyết mạnh của thành phố  gồm những con đường đặc trưng như: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Chính Thắng, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thị Minh Khai, Bà Huyện Thanh Quan, Lê Văn Sĩ, Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ… Đó là những con đường lớn ở quận 3.Là nơi mua sắm và giải trí lớn của thành phố .Nên nhiều người qua lại mua sắm và giải trí nên rất cần đến dich vu bao ve để phục vụ cho kinh doanh dược tốt hơn.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 3:

Tại quận 3 chúng tôn đang thực hiện bảo vệ cho các mục tiêu như toà nhà Lý chính Thắng, công ty bar Ngô Thời Nhiệm, hệ thống shop Beatyfull 3 Trần Quang Diệu….Nhiệm vụ chính của bảo vệ là giữ an ninh khu vực được bảo vệ, trông giữ tài sản như xe, phát thẻ, sắp xếp bãi xe hoặc hầm xe cho đúng quy định, xe tháng, xe ngày…của khách hàng, bảo vệ kiểm soát xuất nhập hành hoá, bảo vệ ân cần lịch sự đón tiếp khách, mời khách hàng …

Chúng tôi không những đảm nhân công việc tốt cho dịch vụ bảo vệ mà còn làm cho hình ảnh kinh doanh của quý khách hàng lộng lẫy hơn.

Khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp nói chung và công ty bảo vệ Thắng Lợi nói riêng đó là sự khác biệt lớn của công ty dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

cong ty bao ve

cong ty bao ve

Chúng tôi chuyên trách các dịch vụ bảo vệ sự kiện, Bảo vệ các chương trình ca nhạc, bảo vệ show biểu diễn thời trang, bảo vệ rạp chiếu phim, bảo vệ show hội nghị khách .
Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hoá, tiền bạc và các đồ vật có giá trị.

Dịch vụ bảo vệ sản cố định: Bảo vệ các công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, bến bãi, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng, nhà ở v.v…Dịch vụ tư vấn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các công ty xí nghiệp toàn quốc.

Theo nguồn công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi

Hot line: 0975 64 24 64 Kinh Doanh

Phần tag: bao ve uy tin, cong ty bao ve o quan 3, dich vu bao ve, cong ty bao ve su kien, cung cap dich vu bao ve, cong ty bao ve o hcm, cong ty bao ve, cty bao ve

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*