nước hoa singapore

Công Ty Bảo Vệ – Security Thang Loi

HÃY GỌI CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY BẢO VỆ THẮNG LỢI – BẢO VỆ AN NINH THẮNG LỢI

Bởi công ty bảo vệ chúng tôi là công ty bảo vệ đặc trưng của riêng Thắng Lợi – chúng tôi muốn hợp tác với tất cả các khách hàng và luôn luôn Thắng Lợi. Công ty bảo vệ chúng tôi khác với các công ty bảo vệ còn lại là luôn luôn lấy khách hàng làm nòng cốt cho sự phát triển, luôn luôn lắng nghe và chia sè khó khăn từ khách hàng của mình, ngoài ra chúng tôi còn là nhà tư vấn dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay.

cong ty bao ve tai hcm

cong ty bao ve tai hcm

Công ty bảo vệ an ninh Thắng Lợi ra đời nhằm lấy lại thương hiệu và kinh nghiệm quản lý đã có hàng chục năm nay và đã có nhiều doanh nhân, tổ chức, cá nhân khác biết đến và họ đã mở ra nhiều công ty bảo vệ với thương hiệu Thắng Lợi khác nhau, nhưng một thương hiệu công ty bảo vệ Thắng Lợi chính gốc đáp ứng nhu cầu từ khách hàng thì còn lại rất ít. Bởi vậy chúng tôi là công ty bảo vệ Thắng Lợi là của khách hàng là của thương hiệu uy tín và chất lượng.

cong ty bao ve

cong ty bao ve

Công ty bảo vệ Thắng Lợi ra đời 2001 với thương hiệu đầu là Thắng Lợi SCD và sau này chúng tôi tách ra theo nghị định 52/2228 CP với chuyên ngành riêng biệt đó là bảo vệ an ninh Thắng Lợi VSC – victoria security company. Công ty bảo vệ An Ninh Thắng Lợi chúng tôi chuyên bảo vệ tất cả các loại hình nhà máy trên cả nước Bắc Trung Nam, bảo vệ tất cả các công trình, bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp, bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị hàng đầu hiện nay, chỉ có Thắng Lợi mới giúp khách hàng thảo mãn nhu cầu về an ninh an toàn cho bạn. Công ty bảo vệ chúng tôi có nhiều trực sở trên cả nước, sau đây là các trụ sở chính mà công ty bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi đặt trụ sở:

1/ Trụ sở chính: 6/5 TTN8, KP6, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM – 0932 347 239

2/  Văn Phòng Hà Nội: Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội – 0975 64 24 64

3/ Văn Phòng Thanh Hóa: TT Ngọc Lặc, Ngọc Lặc, Thanh Hóa – 0975 64 24 64

4/ Văn Phòng Đà Nẵng: 73 Ngũ Hành Sơn, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – 0975 64 24 64

5/ Văn Phòng Nha Trang: Ninh Giang, Ninh Hòa, Khánh Hòa – 0975 64 24 64

so do kiem soat dich vu bao ve

so do kiem soat dich vu bao ve

Và rất nhiều văn phòng tại miền tây miền đông nam bộ và các tỉnh ở Tây Nguyên… quí khách vui lòng liên hệ 0975 64 24 64 kinh doanh để được tư vấn miễn phí. Quý khách có nhu cầu dịch vụ bảo vệ an ninh hãy lựa chọn đúng thương hiệu: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH THẮNG LỢI. Mời liên hệ 0975 64 24 64 kinh doanh tư vấn trực tiếp khách hàng miễn phí BẮC TRUNG NAM.

Tag: cong ty bao veX dich vu bao veX cong ty bao ve tai hcmX cong ty bao ve tai tphcmX cong ty bao ve tai qui nhonX cong ty bao ve tai nha trangX cong ty bao ve tai ha noiX cong ty bao ve tai da nangX cong ty bao ve tai vung tauX cong ty bao ve tai lam dongX cong ty bao ve tai thanh hoaX cong ty bao ve tai nghe anX cong ty bao ve tai can thoX cong ty bao ve tai long anX cong ty bao ve tai tay ninhX cong ty bao ve tai nam dinhX cong ty bao ve tai bac ninhX cong ty bao ve tai khanh hoaX cong ty bao ve tai can thoiX cong ty bao ve tai da lat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*