nước hoa singapore

Công ty bảo vệ tại Bến Cát Bình Dương

Công ty bảo vệ tại Bến Cát Bình Dương . Tại Bình Dương công ty bảo vệ chúng tôi có một hệ thống khách hàng rất lớn là đối tượng các công ty, nhà máy, kho xưởng, công trình xây dựng. Bến Cát là huyện nằm phía Bắc tỉnh Bình Dương với 3 khu công nghiệp lớn và đầy tiềm năng thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước như: KCN Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3…

cong ty bao v ve tai hcm1

cong ty bao v ve tai hcm1

Bảo vệ nhà máy tại Bến Cát Bình Dương được đào tạo nghiệp vụ bài bản để phù hợp với môi trường phức tạp của loại hình Nhà máy: Đào tạo kỹ năng giao tiếp với chủ quản , công nhân viên và khách hàng của chủ quản. Nghiệp vụ giám sát hàng hóa xuất nhập của những nhà máy lớn có lượng hàng hóa xuất nhập thường xuyên. Được đào tạo pháp luật cơ bản để Bảo vệ luôn ý thức và làm việc luôn đúng luật khi ứng phó với các tình huống bất ngờ như: trộm cắp đột nhập, công nhân đánh nhau, đình công, biểu tình…Ngoài ra Bảo vệ tại nhà máy còn được đào tạo võ thuật tự vệ khi cần thiết và được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ đã được Bộ công an cấp phép sử dụng cho ngành đặc thù như dịch vụ bảo vệ.

bao ve thang loi

bao ve thang loi

Bảo vệ nhà máy tại Bến Cát Bình Dương – Đặc biệt công tác đào tạo nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy được công ty Bảo vệ chúng tôi rất chú trọng, bởi khi xảy ra tình huống cháy nổ tại Nhà máy thì thiệt hại khôn lường về người và khối tài sản rất lớn của khách hàng. Nhân viên Bảo vệ của công ty Sài Gòn Thắng Lợi được Công an Phòng cháy chữa cháy trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn nghiệp vụ PCCC được cấp giấy chứng nhận đầy đủ.

lap dat camera an ninh

lap dat camera an ninh

Ngoài ra công ty bảo vệ tại Bến Cát Bình Dương còn cung cấp thêm  camera quan sát, hỗ trợ khách hàng trong việc giám sát an ninh, tài sản chặt chẽ và hỗ trợ khách hàng dịch vụ lắp đặt miễn phí. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương vui lòng liên hệ 0975 64 24 64  để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*