nước hoa singapore

Công ty bảo vệ toà nhà tại Quận 2 – chuyên nghiệp và uy tín

Công ty bảo vệ toà nhà

Nếu nói về dịch vụ bảo vệ toà nhà không phải công ty nào cũng thực hiện tốt và bảo vệ chuyên nghiệp, không phải cứ có nhân lực và pháp nhân là có thể làm được tất cả các dịch vụ bảo vệ, muốn bảo vệ toà nhà thì phải có kinh nghiệm và con người am hiểu về bảo vệ toà nhà, bởi bảo vệ toà nhà là dịch vụ bảo vệ cao cấp và đa năng, phải có yếu tố kinh nghiệm và phương án bảo vệ cụ thể cho từng vị trí bảo vệ toà nhà.

khach hang novaland

khach hang novaland

Khi bảo vệ toà nhà các yếu tố chính cần quan tâm:

 • Vị trí bảo vệ cổng chính:
 • Quan sát kiểm soát người ra vào cổng, thấy có điều bất cập là có quyền ngăn chặn hạn chế các thành phần có hành vi không tốt vào toà nhà, điều này đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải có nhãn quang, và phân tích tình huống tốt, đòi hỏi nhân viên không những giỏi về trình độ mà nghiệm vụ và kinh nghiệm là yếu tố rất quan trọng.
 • Ngoài ra nhân viên bảo vệ phải biết hoà đồng vui vẻ, thân thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ cho toà nhà.
 • Nhân viên bảo vệ phải thành thạo sử dụng các công cụ hỗ trợ để phục vụ tốt cho công việc của mình như bộ đàm, gậy, đèn pin, mày rà….
 • Có rất nhiều quản lý toà nhà đã bỏ qua các yếu tố quan trọng đó để lựa chọ các công ty có giá dịch vụ thấp và chất lượng không đáp ứng cho mục tiêu mà làm mất hình ảnh củ toà nhà văn minh và hiện đại.
dich vu bao ve khach san

dich vu bao ve khach san

 • Vị trí bảo vệ sảnh:
 • Bảo vệ sảnh phải quan sát sung quanh toà nhà nhắc nhở và ngăn ngừa những người đậu xe đúng nơi qui định, những người hoặc nhân viên đi theo lối qui định của toà nhà, không cho các thành phần như vé số, bán hàng rong … tiếp cận toà nhà để đảm bảo an ninh tối đa cho toà nhà.
 • Nhân viên bảo vệ phải thành thạo sử dụng các công cụ hỗ trợ để phục vụ tốt cho công việc của mình như bộ đàm, gậy, đèn pin….
 • Bảo ve65phai3 giao tiếp từ tốn nhẹ nhàng và nhân dạng nhanh những người thường lui tới toà nhà.
 • dich vu bao ve toa nha

  dich vu bao ve toa nha

 • Vị trí bảo vệ hầm xe, nhà xe:
 • Bảo vệ hầm xe nhà xe phải phát thẻ xe, thu tiền đúng giá vé, sắp xếp xe theo qui định toà nhà và phân các loại xe có thời gian gửi ở những vị trí hợp lý như xe tháng, xe ngày, xe nhân viên xe khách, xe vip….
 • Phải thu lại thẻ xe khi quẹt thẻ hoặc thẻ giấy giữ lại để trong vị trí riêng hoặc huy ngay để dễ kiểm soát.
 • kiem soat xe ra vao sieu thi

  kiem soat xe ra vao sieu thi

 • Vị trí bảo vệ tuần tra:
 • Thường xuyên và liên tục thay nhau tuần tra tất cả các vị trí của nhân viên bảo vệ cũng như tuần tra bảo vệ các sảnh, tuần tra bảo vệ các căn hộ, quna sát các vị trí bình chửa cháy, quan sát các ổ điện, nguồn điện có điều bất thường,  tuần tra bảo vệ các trung tâm thương mại, tuần tra bảo vệ các văn phòng công ty nếu phát hiện giữ nguyên hiện trường và gọi điện báo quản lý bảo vệ cho người tới giúp đồng thời báo quản lý toà nhà cũng kết hợp báo cảnh sát địa phương nơi gần nhất để có cách xử lý.
 • báo gia dịch vu bảo vệ

  báo gia dịch vu bảo vệ

 • Vi trí bảo vệ control center:
 • Vị trí này đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải liên tục quan sát các tình hình vị trí trọng yếu cuả toà nhà qua các hình ảnh video thu được từ camera đã lắp đặt cố định, nếu phát hiện có dấu hiệu bất thường liền gọi điện thoại hoăc thông qua bộ đàm, Loa gọi vị trí bảo vệ tuần tra hoặc quản lý bảo vệ hỗ trợ an ninh, rồi báo động cho mọi người biết để đề phòng… vị trí này đòi hỏi nhân viên bảo vệ không những có kinh nghiệm, nghiệp vụ, trình độ mà phải có kỹ năng quan sát cũng như nhân định phân tích sự việc rồi đưa ra quyết định tốt nhất cho sự việc xảy ra.

Đó là các vị trí chính trong bảo vệ toà nhà phức hợp, ngoài ra các nhân viên bảo vệ phải được đào tạo phòng cháy chữa cháy thường xuyên…

cong ty bao ve chuyen nghiep quan 8

cong ty bao ve chuyen nghiep quan 8

hiện nay công ty bảo vệ Thắng Lợi đã hợp tác bảo vệ rất nhiều các toà nhà cao ốc, bảo vệ các trung tâm thương mai lớn và đã thành công nhất định, rất mong khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn quí khách hàng.

 

Nguồn công ty bảo vệ Thắng Lợi

Hot line: 0932 347 239 Mr Thành.

 

 

 

Tag: cong ty bao ve toa nha, cong ty bao ve toa nha o quan 2, cong ty bao ve toa nha tai quan 2, cty bao ve toa nhà quan 2, công ty bảo vệ toà nhà chuyên nghiệp quận 2, cong ty bao ve toa nha chuyen nghiep, dịch vụ bảo vệ toà nhà, dich vu bao ve toa nha quan 2, dich vu bao ve toa nha o quan 2, dich vu bao ve toa nha tai quan 2, dich vu bao ve toa nha chuyen nghiep, dich vu bao ve trung tam thuong mai, dich vu bao ve sieu thi cao cap, dich vu bao ve cong truong, cong ty bao ve cong truong, dich vu bao ve cong truong gia re, cong ty bao ve cong truong quan 2, cong ty bao ve cong truong quan 7, dich vu bao ve cong truong quan 2, dich vu bao ve cong truong quan 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*