nước hoa singapore

Công Ty Bảo Vệ Và Nguồn Nhân lực

dich vu bao ve xin chaoMột số công ty bảo vệ chi trả lương cho nhân viên bảo vệ quá thấp và không có chế độ cho nhân viên, thâm chí nhiều công ty không trả lương và lương bảo vệ lại rất chậm, hầu như họ phải lao động liên tục cả tháng không được nghỉ ngơi, xin nghỉ phép thì trừ lương, thưởng…

Chính vì vậy mà công ty bảo vệ ngày càng mất uy tín trong chính nội bộ của họ, dịch vụ họ cung cấp cho khách hàng thì liên tục thiếu người, giờ giấc nhân sự thì không ổn định chính vì vậy mà làm ảnh hưởng tới công việc của khách hàng.

Bài toán nhân sự cho công ty bảo vệ là rất khó giải cho hầu hất các công ty bảo vệ, nếu họ không muốn phá sản.

Vậy đâu là các yếu tố khó khăn đó?

Thứ nhất yếu tố khách quan:

Do đặc thù kinh doanh bảo vệ tại Việt Nam, phản ảnh nền kinh tế còn thấp, người lao động Việt Nam chưa có tính chuyên nghiệp cao.

Thứ hai yếu tố chủ quan:

Các doanh nghiệp bảo vệ đa số là các doanh nghiệp chạy đua theo số lượng, chất lượng không có, đặt lợi nhuận lên hàng đầu, có nguồn vốn kinh doanh yếu kém, cơ chế nhà nước chưa thực sự thoáng cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực này, nhiều doanh nghiệp bảo vệ ký hợp đồng chỉ là cho có và rất thấp như vậy họ lấy lợi nhuận đâu để tái đầu tư, chăm sóc nguồn nhân lực bảo vệ, không may rủi to họ  bị trừ phí thì lương bảo vệ là công cốc….

Tôi cũng đang hoạt đông trong lĩnh vực bảo vệ nhưng chưa làm chủ vì còn những lý do khác nhau, tôi nhân  thấy rằng ngành bảo vệ là ngành rất tiềm năng và béo bở tại Việt Nam nhưng hoàn toàn không đơn giản chút nào.

Các bạn hãy nhìn những người bảo vệ xung quanh chúng ta, họ làm hình như tiết kiệm lắm thì cũng chỉ đủ ăn thôi chứ đừng nói là để dành hoặc nuôi người khác.

Tôi cũng có lần đi làm bảo vệ tại mục tiêu ở quận 3 và vào uống cafe ven đường và được bà chủ quán giảm giá, tôi hỏi sao co không thu đủ tiền? Cô ấy nói luôn: Thấy chú làm bảo vệ khổ lắm nên tôi cho chú nột nửa ly đó, lúc đó mình thật ngậm ngùi.

Tại sao làm nhân viên bảo vệ lại khổ thế? Và được xã hộ đánh giá nhân viên bảo vệ là khổ nhất.

Tôi có môt mong muốn nếu tôi trở thành ông chủ công ty  bảo vệ thì tôi sẽ đi chia sẽ lợi nhuận của mình với tất cả các anh em bảo vệ, và dĩ nhiên mong muốn của tôi là ai làm bảo vệ cũng phải đủ ăn, đủ mặc, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Rất mong nó thành hiện thực.

Công ty bảo vệ

 Tag: cong ty bao ve, dich vu bao ve, cong ty bao ve tp hcm, bao ve, bảo vệ, cong ty bao ve quan 1, cong ty bao ve quan 2, cong ty bao ve quan 3, cong ty bao ve quan 4, cong ty bao ve quan 5, cong ty bao ve quan 6, cong ty bao ve quan 7, cong ty bao ve quan 8, cong ty bao ve quan 8, cong ty bao ve quan 9, cong ty bao ve quan 10, cong ty bao ve quan 11, codng ty bao ve quan 12, cong ty bao ve quan binh thanh, cong ty bao ev quan tan binh, cong ty bao ve quan phu nhuan, cong ty bao ve huyen cu chi, cong ty bao ve huyen hoc mon, cong ty bao ve quan thu duc, cong ty bao ve tan phu, cong ty bao ve huyen binh chanh, cong ty bao ve tai binh duong, cong ty bao ve tai dong nai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*