nước hoa singapore

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Thắng Lợi Tại Bình Dương

Công ty bảo vệ An Ninh Thắng Lợi được thành lập trên nền tảng được tách ra từ công ty Bv Thắng Lợi Việt Nam với lịch sử 15 năm hình thành và phát triển. Do vậy chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong ngành bảo vệ ở nhiều loại hình khác nhau, đặc biệt là loại hình bảo vệ Nhà máy. Công việc chung của bảo vệ cần thực hiện tại nhà máy như:

          Luôn giữ tác phong khi làm nhiệm vụ, giao tiếp đúng mực với CB NV và khách hàng. Tất cả các công tác của bảo vệ đều phải có Sổ Nhật ký ghi chép đầy đủ và lưu trữ.

         Đảm bảo an ninh tuyệt đối tại khu vực cổng chính, hướng dẫn khách hàng vào gửi xe, và liên hệ với bộ phận cần làm việc. Bảo vệ trực cổng phải viết phiếu ra vào cổng đối với tất cả cá nhân, tổ chức khi đến nhà máy. Yêu cầu người đến phải xuất trình giấy tờ, hồ sơ để ghi nhật ký, và cung cấp mục đích vào nhà máy. Hướng dẫn khách vào và đậu xe đúng nơi quy định.

       Điều phối lượng xe ra vào, tránh trường hợp ùn tắc va quẹt tại khu vực cổng chính.

        Kiểm soát không cho những người buôn bán hàng rong, vé số và những người tụ tập, thông báo cho các vị trí hỗ trợ giải tán tại khu vực cổng chính. Hoặc báo ngay cho các cơ quan chức năng, hỗ trợ kịp thời.

       Hướng dẫn cho khách hàng, công nhân thầu phụ mang theo hàng hóa, trang thiết bị đếm đúng vị trí tập kết và vận chuyển hàng vào nhà máy. Ghi chép vào sổ hằng ngày, những khi xuất nhập hàng hóa. Kiểm soát cán bộ công nhân ra vào, xe vào xuất nhập hàng…

     Khống chế, lập biên bản những trường hợp vi phạm pháp luật hoặc xâm nhập vào nhà máy, một các hợp pháp để ăn cắp tài sản. (Phòng tránh mất tài sản do nội bộ gây ra). Trong trường hợp sự việc xảy ra nghiêm trọng thì phải giữ nguyên hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

      Chú ý đến công tác phòng chống cháy nổ tại nhà máy. Có những kiến thức cơ bản về xử lý công tác PCCC. Ngoài ra tùy yêu cầu của khách hàng tại mục tiêu mà bảo vệ sẽ có các nghiệp vụ khác để đảm bảo an ninh, an toàn tài sản tốt nhất cho khách hàng!

 

 

 

 

      

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*