nước hoa singapore

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thắng Lợi

Được thành lập bởi Bà: Lê Văn Thành (TGĐ) đã Tốt Nghiệp và hiện là Cử nhân luật và Kinh Tế, Tổng Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi bắt đầu hoạt động từ tháng 12 năm 2001 theo giấy phép số 0313950137 cấp tại TP.HCM . Hiện nay Tổng Công ty bảo vệ Thắng Lợi đuợc coi là nhà cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều lại hình Dịch Vụ Bảo Vệ cho các khách hàng ,các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT
TỔNG GIÁM ĐỐC: LÊ VĂN THÀNH
Tên giao dịch: THANGLOI SECURITY SERVICE COMPANY LIMITED
Tên viết tắt : VSC
Vốn điều lệ: 90.000.000.000 đồng
Vốn pháp định: 2.000.000.000 đồng
Trụ sở chính: 6/5 TTN 10, KP6, P. TÂN THỚI NHẤT, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 08. 6681 2227 – Hotline 0975 64 24 64 kinh doanh.
E – mail : levanthanh.vsc@gmail.com
Website: congtybaovethangloi.com – congtybaovedaithanh.com
Mã số thuế: 0313 950 137 – Cục thuế TP.HCM.

ĐĂNG KÝ NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

NHÂN SỰ CỦA CHÚNG TÔI :

Tổng Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi bắt đầu năm 2001 chỉ với 04 Cán bộ nhân viên Bảo Vệ được huấn luyện hoàn hảo , chúng tôi phải đối mặt với rất nhiều khó khăn thử thách, nhưng tập thể cán bộ nhân viên của chúng tôi đã đoàn kết, nổ lực, phấn đấu để không ngừng gia tăng nhân lực và mở rộng thị trường. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng thêm 9 chi nhánh với hơn 4.500 nhân viên phân bố khắp các tỉnh thành trên toàn quốc , tất cả Nhân Viên Bảo Vệ của chúng tôi điều phải trải qua 2 tháng huấn luyện tập trung nghiệp vụ, võ thuật và thực tập thực tế , ngoài ra Nhân Viên Bảo Vệ của chúng tôi còn được Công An huấn luyện và cấp giấy chứng nhận theo đúng luật pháp Việt Nam .

Trong suốt quá trình gần 15 năm thành lập và phát triển, Tổng Công ty Bảo Vệ Thắng Lợi chúng tôi đã gặt hái được những thành tựu đáng kể. Thị trường không ngừng mở rộng với sự tín nhiệm và hợp tác của Khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Mục tiêu vào những năm tới , nhân sự công ty sẽ gia tăng hơn 6000 nhân viên, và mở rộng sang các nước trong khối Asian.

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI :

Phạm vi hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam và hiện nay chúng tôi đang có mặt tại hơn 53 tỉnh thành để Chúng tôi cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ cho khách hàng tại : TP. Hồ Chí Minh , Hà Nội , Đà Nẵng , Đồng Nai , Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu , Bình Dương, Hải Phòng , Cần thơ, Hà Tây, Tiền giang, Long Xuyên , Nha Trang , Bạc liêu , Hải dương , Long An , Quãng Ninh, Cà Mau , và những nơi khác …

    Sau gần 15 năm thành lập và phát triển, Ban Giám Đốc cùng tập thể cán bộ nhân viên của công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu với phương châm “ Uy tín-Chất lượng – An toàn”, nhờ vậy công ty bảo vệ Thắng Lợiđã có những bước tiến phát triển vượt bậc: đội ngũ nhân lực mạnh vào loại bậc nhất với hơn 4500 nhân viên được đào tạo bài bản, chính quy. Trong năm 2007, công ty chúng tôi đã khai trương chi nhánh chất lượng cao tại TPHCM nhằm để khẳng định dịch vụ bảo vệ của Việt Nam nói chung và Công Ty Thắng Lợi nói riêng, không thua kém bất kỳ dịch vụ bảo vệ nào trên thế giới, trên cơ sở đó Công ty Bảo Vệ chúng tôi sẽ có chi nhánh trên tất cả các tỉnh, là bước tiên phong trong ngành bảo vệ , và sau đó sẽ có mặt tại các nước Châu Á.

     Năm 2005 cũng là năm công ty chúng tôi vinh dự được nhận chứng chỉ ISO 9001: 2000 do Vương Quốc Anh cấp do những thành tích đáng nể trong công tác quản lý chất lượng dịch vụ. Chúng tôi hiện đang hợp tác với những tập khách hàng lớn như Metro, Trung Tâm Thương Mại Parkson Hùng Vương, công ty Hyosung, Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Tập Đoàn Intel, công ty Theodore Alaxander, công ty Chin Well và Khu Công Nghiệp Formosa và hàng trăm các đối tác trong và ngoài nước . Mục tiêu trong năm 2008, nhân sự công ty sẽ gia tăng và đạt mức trên 5000 nhân viên, và mở rộng thị trường sang các nước Asian.

     Tổng Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi đạt được những thành quả như ngày hôm nay, phải nói đến sự lãnh đạo tài tình của Ban Giám đốc sự phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, những con người ý thức nghề nghiệp cao, giỏi về nghiệp vụ đã mang về vinh quang cho Công Ty Thắng Lợi, cụ thể: giải nhất cuộc thi PCCC, nhiều bằng khen người tốt việc tốt của nhân viên hỗ trợ lực lượng công an bắt cướp, hỗ trợ điều tra các vụ mất trộm thu hồi tài sản cho các công ty. Dựa trên những thành quả đã đạt được, chúng tôi khẳng định, trong những năm tới, công ty chúng tôi sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn, đóng góp cho ngành bảo vệ nói riêng và an ninh trật tự của xã hội nói chung.

      Để đáp lại sự tín nhiệm của Quý khách hàng, trong năm 2008, tập thể công ty Thắng Lợichúng tôi tự tin mang đến một dịch vụ bảo vệ tốt nhất, một sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty chúng tôi.Cuối cùng, thay mặt ban lãnh đạo Tổng Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợitôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới Quý Khách Hàng đã đang và Sẽ hợp tác cùng Chúng tôi.

 

BẠN CẦN : Môi trường sống thanh bình, nơi làm việc thật an ninh, tài sản được bảo vệ an toàn, người thân được chăm sóc, bảo bọc, khách hàng được đón tiếp trọng thị.
LÚC NÀY BẠN THẬT SỰ CẦN CHÚNG TÔI HÃY GỌI : 0975 64 24 74  – 0946 233 996 kinh doanh.
Lời đầu thư, Tổng Công Ty Thắng Lợi xin gửi đến quý Khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Hy vọng những thông tin sau đây về loại hình dịch vụ Bảo vệ – Vệ sĩ của công ty mà chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng quý khách.

Công ty của chúng tôi được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam do Bộ Công An cấp giấy chứng nhận, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm, thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Nguồn nhân lực được tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, gia đình có công cách mạng, quân nhân thường công tác trong các lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao.

Giáo trình đào tạo do các cơ quan công an cung cấp và trực tiếp giảng dạy. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: lý luận nghiệp vụ, am hiểu pháp luật Việt Nam, Anh Văn giao tiếp tốt, tâm lý ứng xử giỏi, có các kĩ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ, thực hành phòng cháy chữa cháy, trình độ sử dụng công cụ hổ trợ, rèn luyện kĩ thuật và huấn luyện võ thuật tự vệ, chiến đấu.

Công ty sẽ tổ chức sát hạch hằng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.“ Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn” đó là phương châm định hướng phát triển của Tổng Công ty Bảo Vệ Thắng Lợi.

Chính vì lẽ đó, Tổng Công Ty của chúng tôi luôn phục vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên trẻ, dày dạn kinh nghiệm, trình độ, tự tin, trách nhiệm cao. Quý khách sẽ thường xuyên được Thắng Lợi tham mưu, hổ trợ các biện pháp tối ưu để bảo vệ an toàn tài sản và con người…

THẮNG LỢI – CÔNG TY BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG CAO DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM – CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ ISO 9001 : 2008 – TẬP ĐOÀN BẢO VỆ THẮNG LỢILÀ TẬP ĐOÀN BẢO VỆ ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT ĐƯỢC BỘ CẤP PHÉP VÀ QUẢN LÝ,  ĐỒNG THỜI CỦNG LÀ CÔNG TY DUY NHẤT ĐƯỢC CẤP PHÉP MỞ LỚP ĐÀO TẠO BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP, GIẤY CHỨNG NHẬN BẢO VỆ DO TỔNG CỤC CẢNH SÁT CẤP.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*