nước hoa singapore

Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho công ty may tại Cần Thơ

Công ty bảo vệ an ninh Thắng Lợi chuyên cung cấp bảo vệ an ninh nhà máy, bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ công ty, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ dự án xây dựng tại đảm bảo an ninh chặt chẽ tại Cần Thơ

1 – Về Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi, chuyên bảo vệ nhà máy, toà nhà chung cư, bảo vệ các dự án lớn:

Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi là doanh nghiệp bảo vệ an ninh hàng đầu hiện nay, dịch vụ bảo vệ bằng công nghệ và thông minh tự động, hiện đại, gần 20 năm chuyên ngành an ninh bảo vệ – security  – SSC Việt Nam, Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi chuyên ngành bảo vệ an ninh và có giấy chứng nhận an ninh trật tự theo qui định của pháp luật, bảo vệ an ninh nhà máy, bảo vệ toà nhà chung cư, dự án lớn là mảng kinh doanh thành công của Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi, chúng tôi luôn mang đến sự tươi mới hiện đại cho đối tác với phong cách riêng, dự án mà mình bảo vệ đảm bảo an ninh, Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi  là đơn vị bảo vệ uy tín, năng lượng tích cực và quy chuẩn quốc tế với năng lực kinh nghiệm mang tiêu chuẩn năm sao. Quý khách hàng nên lựa chọn hay một lần tìm hiểu vệ Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi với vao trò là nhà tư vấn bảo vệ an ninh hàng đầu, LH 0975 64 24 64 P. Kinh doanh. Bảo vệ an ninh cho tất cả các dự án trên cả nước và một số dự án bảo vệ tại Campuchia, Myanma, Thái Lan…

2 – Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi có năng lực tài chính tốt:

+ Chúng tôi là tập đoàn an ninh bảo vệ liên danh, có kinh nghiệm và năng lực tài chính tốt, với năng lực và kinh nghiệm sâu rộng trong công tác quản lý và bảo vệ an ninh nói riêng và các dự án lớn nói riêng, bảo vệ an ninh trọn gói, tư vấn setup an ninh bảo vệ các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài, Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi với vai trò tư vấn quản lý an ninh chuyên nghiệp và vận hành bàn giao lại cho chủ đầu tư khi đã ổn định…

+ Chủ trương của chúng tôi là có năng lực tài chính tốt để đầu tư dự án, để đầu tư cơ sở vật chất cho vấn đề an ninh, để làm sao có phương án bảo vệ an ninh toàn diện bằng năng lực nội tại của công ty bảo vệ An Ninh Thắng Lợi chúng tôi, có nhiều dự án bảo vệ cần đến tài chính để duy trì cho khách hàng có khoảng thời gian để tái tạo sản xuất, duy trì phát triển bằng trách nhiệm hợp tác song phương, tuy nhiên chất lượng dịch vụ bảo vệ vẫn là hàng đầu cho dự án đảm bảo tốt nhất. Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho công ty may tại Cần Thơ.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Sóc Trăng

3 – Về năng lực nhân sự bảo vệ an ninh, đảm bảo an ninh:

+ Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi có kinh nghiệm quản lý bảo vệ an ninh các dự án lớn và cao cấp nhất, cho nên Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi luôn có tiêu chí và lựa chọn riêng cho mình các ứng viên phù hợp với phong cách bảo vệ an ninh chuyên nghiệp dự án, chúng tôi luôn đào tạo và đào tạo từ thực tế của dự án với nhu cầu cho từng phân khúc khác nhau, để mang lại cho dự án với chủ sở hữu yên tâm chất lượng dịch vụ bảo vệ an ninh của chúng tôi. Với phương án đào tạo theo qui trình tiêu chuẩn quốc tế và các dự án cao cấp mà Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi cung cấp rộng khắp cả nước.

+ Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ:

+ Kỹ năng mềm bao gồm: giao tiếp ứng xử, tác phong điều lệnh, hành động và cử chỉ chuyên môn nghề nghiệp phải ổn định và duy trì với tiêu chuẩn an ninh cao cấp riêng.

+ Kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn bảo vệ: Đảm bảo vệ phải biết võ thuật, trẻ tuổi dưới 50, sức khoẻ tốt, ngoại hình chuẩn khá trở lên, nhanh nghẹn hoạt bát, ghi chép sổ sách theo tiêu chuẩn của công ty bảo vệ an ninh đáp ưng tốt trở lên, luôn là nhân viên bảo vệ khiêm tốn, tích cực và uy tín, bảo mật tốt nhất cho đối tác.

+ Nhận đào tạo và cung cấp nhân sự bảo vệ cho các đối tác trọn gói, cấp chứng chỉ qua đào tạo nghiệp vụ bảo vệ an ninh cho bảo vệ nội bộ, chuyển giao công nghệ an ninh cho các đối tác lau dài, thường xuyên.

+ Về nhân sự bảo vệ an ninh:

+ Nam bảo vệ ninh cao cấp: cao 1m68 trở lên, nặng trên 56kg, trình độ trung học trở lên, sức khoẻ tốt, tuổi từ 22 đến 48, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp, có chứng chỉ theo qui định, kỹ năng mềm xử lý tốt, biết võ thuật, ghi chép sổ sách, xử lý tình huống an ninh là tốt nhất….

+ Nữ bảo vệ an ninh: cao 1m60 trở lên, nặng trên 50kg, trình độ trung học trở lên, sức khoẻ tốt, tuổi từ 22 đến 45, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp, có chứng chỉ theo qui định, kỹ năng mềm xử lý tốt, biết võ thuật, ghi chép sổ sách, xử lý tình huống an ninh là tốt nhất….

+ Kiểm soát tốt xuất nhập hàng hoá, dựa vào phiếu, không phiếu, xử lý các sự cố liên quan đến xuất nhập hàng hoá khi cần…

+ Kiểm soát tốt người lạ ra vào, ghi chép an ninh đầy đủ, có trang bị đầy đủ sổ sách và các thiết bị công cụ hỗ trợ như: trang phục đầy đủ nghiêm trang, đèn pin, sổ sách, bộ đàm, máy quét tuần tra, gậy cao su, camera quan sát, thiết bị báo động an ninh, gương lồi soi gầm……

+ Tất cả sử dụng thành thạo các công nghệ an ninh, như: máy tính, phần mền quản lý, các thiết bị an ninh chuyên nghiệp…

+ Tuần tra liên tục và được đào tạo về nghiệp vụ tuần tra nhằm phát hiện các sự cố và đánh giá các nguy cơ an ninh…

+ Võ thuật cơ bản đến nâng cao, như Vovinam, karate, Tawondo, võ truyền thống….trinh sát mục tiêu…đảm bảo ngăn ngừa các nguy cơ xảy ra mất an ninh trật tự và thất thoát tài sản, phòng ngừa nguy cơ cháy nổ, lũ lụt, biến dạng tài sản….

4 – Tiết kiệm, minh bạch và bảo mật bảo vệ an ninh:

+ Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi ngoài cung cấp bảo vệ an ninh cho các dự án là tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, chúng tôi còn phải có phương án tiết kiệm tài chính, tiền của, vật chất của chủ sở hữu với vai trò chủ quản lý tốt cơ sở vật chất trong dự án, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng, chủ sở hữu ngăn ngừa và có các phương án tiết kiệm tài chính tốt nhất trong lĩnh vực bảo vệ an ninh. + Chúng tôi có phần mềm quản lý bảo vệ an ninh và công việc cũng như quản lý tài chính, nhân sự bảo vệ, báo cáo công việc, mà khách hàng là chủ tài khoản có  thể nhận thấy quan sát thấy sự minh bạch của chúng tôi công bố mọi người cùng biết, tuy nhiên vẫn phải bảo mật thông tin cư chủ sở hữu là tuyệt đối bằng các cam kết. Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho công ty may tại Cần Thơ.

Cung cấp bảo vệ tòa nhà tại Nha Trang Khánh Hòa

5 – Năng lực bảo vệ các dự án lớn, dự án cao cấp:

+ Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi đã bảo vệ cho rất nhiều các chung cư toà nhà, nhà máy, dự án lớn cao cấp tại Việt Nam, đăc biệt các dự án cao cấp và cũng có nhiều dự án bảo vệ an ninh với nhiều phân khúc khác nhau, chúng tôi có kinh nghiệm bảo vệ an ninh thực tế, từ chúng cư toà nhà tái định cư, đến bảo vệ các toà nhà chung cư thương mại, bảo vệ toà nhà trung tâm thương mại, bảo vệ toà nhà chung cư phức hợp cao cấp, bảo vệ nhà máy cao cấp, bảo vệ các dự án lớn…

+ Cung cấp bảo vệ – vệ sĩ với số lượng nhân viên bảo vệ lớn, chất lượng dịch vụ an ninh tốt nhất, nhân sự bảo vệ có sẵn, có thể cung cấp số lượng bảo vệ lên đến hàng trăm nhân sự.

6 – Về chuyên và chính sách tốt nhất tạo ra nhân viên bảo vệ an ninh giỏi:

Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi chuyên quản lý bảo vệ an ninh các dự án toà nhà chung cư cao cấp và quản lý các chung cư với nhiều phân phúc khác nhau, VSC chuyên cung cấp các nhân sự có chuyên môn cao như:

+ Dịch vụ bảo vệ an ninh: chuyên quản lý về mảng an ninh cao cấp, với các năng lực chuyên môn, tuần tra giám sát toà nhà, ngăn ngừa, xử lý các tình huống cháy nổ, trộm cắp, người lạ vào khu vực bảo vệ an ninh toà nhà, ngăn ngừa các vấn đề an ninh liên quan toà nhà chung cư, ngăn ngừa rủi ro, an toàn trong toà nhà chung cư….

+ Vể chính sách của bảo vệ An Ninh Thắng Lợi đối với hệ thống nhân sự:

Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người lạo động, tạo ra sự sáng tạo an ninh và công hiến hết mình, tạo ra các nhân viên giỏi vì mục đích phát triển công ty bảo vệ ngày càng nâng tầm rộng lớn.

+ Vị trí giám sát dịch vụ bảo vệ an ninh: Tiếng anh cao cấp, giao tiếp tốt, quản lý và giám sát, chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ bảo vệ an ninh ngoài quản lý trực tiếp, đảm bảo tính minh bạch, và sự ổn định chất lượng tốt nhất cho chủ đầu tư dự án…

7 – Tại sao lại nên thuê công ty bảo vệ an ninh chuyên nghiệp:

Đơn vị bảo vệ an ninh chuyên nghiệp hoạt động tốt, hiệu quả sẽ góp phần lớn trong việc nâng cao giá trị dự án, an tâm về phương án bảo vệ an ninh. Một công ty bảo vệ an ninh uy tín, chuyên nghiệp sẽ góp phần đảm bảo mọi hoạt động trơn tru, khớp nối và đặc biệt là an toàn tuyệt đối, để tập trung cho các vấn đề sản xuất và kinh doanh. Tất cả còn lại sẽ được kiểm soát tốt nhất và có con số báo cáo độc lập an toàn.

Tại có ban bảo vệ an ninh, là đơn vị pháp nhân, có năng lực đảm bảo an ninh tư nhân, với vai trò và chuyên môn quản lý về kỹ thuật bảo vệ…quý khách hàng nên tìm hiểu thêm tại nghị định 96/2016 TT- CP và thông tư liên ngành áp dụng… để biết hơn về các thông tin, chức năng của công ty dịch vụ bảo vệ an ninh.

8 – Tại sao nên chọn công ty Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi :

+ Tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự, giảm các chi phí liên quan. Là nhà cung cấp bảo vệ an ninh trọn gói, nên chi phí giá thành thấp hơn, có phương án bảo vệ rõ ràng, có sự đầu tư về thiết bị an ninh, đầu tư về chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ an ninh.

+ Là công ty bảo vệ an ninh chuyên nghiệp lâu đời, có trách nhiệm cao, có kinh nghiệm bảo vệ an ninh chuyên nghiệp trọn gói, có sẵn cơ sở vật chất thiết bị quản lý hiện đại, không cần phải tạo lại nhân sự từ ban đầu, nên có chi phí giá cạnh tranh và minh bạch với chủ đầu tư.

+ Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi là đơn vị cung cấp bảo vệ an ninh uy tín, cao cấp hàng đầu hiện nay, bằng kinh nghiệp và chuyên môn rất tốt, mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích và nâng tầm giá trị kinh tế cũng như giá trị thương hiệu và giá trị tăng năng suất sản xuất cũng như tăng hiệu quả kiểm soát độc lập, đảm bảo an tâm về quản lý tài sản, PCCC, kiểm soát ra vào hoạt động là tốt nhất. Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho công ty may tại Cần Thơ.

https://congtybaovedaithanh.com/

https://congtybaovedaithanh.com/

9 – An Ninh Thắng Lợi VSC cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ cao cấp tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam:

+ Chuyên bảo vệ nhà máy, nhà máy FDI, nhà máy của nước ngoài tại Việt Nam, phương án bảo vệ an ninh con người, bảo vệ ban lãnh đạo công ty nhà máy, đến bảo vệ hàng hoá, cơ sở vật chất tài sản hợp pháp được bàn giao cho bảo vệ An Ninh An Ninh Thắng Lợi.

+ Bảo vệ toà nhà chung cư: Đảm bảo an ninh cho toà nhà, bảo vệ an ninh an toàn cho cư dân, bảo vệ tài sản và cơ sở vật chất của toà nhà chung cư.

+ Bảo vệ cơ quan văn phòng, bảo vệ hệ thống, bảo vệ các chuỗi siêu thị, bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ dự án xây dựng…

+ Cung cấp vệ sĩ chuyên nghiệp: Vệ sĩ giỏi võ thuật, nghiệp vụ bảo vệ an ninh điều tra cao cấp, chuyên bảo vệ cho các sự kiện, người nổi tiếng, đảm bảo an ninh an toàn nhất cho hợp đồng bảo vệ an ninh.

+ Bảo vệ được đào tạo về các tiêu chuẩn an ninh hàng hoá Wrap, Ctpat, Iso… Từ ghi chép sổ sách cho đến kiểm soát container, xe tải, công nhân ra vào nhà máy…

10 – Đầu tư cho dự không hoàn lại cho các án bảo vệ an ninh:

10.1 Giá dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp:

+ Về giá dịch vụ bảo vệ an ninh, có nhiều gói dịch vụ bảo vệ có mức giá khác nhau, giá năm 2023 tham khảo như sau:

+ Giá dịch vụ bảo vệ cho các nhà máy, bảo vệ toà nhà chung cư: tuỳ vào yêu cầu từ khách hàng, mức độ rủi ro an ninh, mức độ yêu cầu thoả mãn chất lượng dịch vụ bảo vệ an ninh.

+ Giá dịch vụ bảo vệ các các công trình: tuỳ vào yêu cầu từ khách hàng, mức độ rủi ro an ninh, mức độ yêu cầu thoả mãn chất lượng dịch vụ bảo vệ an ninh.

+ Giá dịch vụ bảo vệ an ninh cho sự kiện cao cấp, vệ sĩ: Dao động từ 90.000 đồng /  giờ – 200.000 đồng / giờ, tuỳ vào yêu cầu từ khách hàng, mức độ rủi ro an ninh, mức độ yêu cầu thoả mãn chất lượng dịch vụ bảo vệ an ninh.

+ Và có các mức giá dịch vụ bảo vệ an ninh theo yêu cầu sẽ được thoả thuận…

+ Đầu tư lắp hệ thống camera quan sát, lắp màn hình coi camera, lắp báo động, lắp báo trộm..

+ Đầu tư hàng rào an ninh, barie an ninh..

+ Đầu tư hoặc nâng cấp tất cả các thiết bị liên quan an ninh, PCCC, giám sát tài sản, bảo vệ tuyệt đối an toàn ban lãnh đạo nhà máy – vệ sĩ!

+ Đào tạo PCCC chính quy cho tất cả cán bộ công nhân viên nhà máy bằng phương án huấn luyện tốt nhất của VSC hiện nay.

  1. Bảo vệ VSC sẽ trang bị phương tiện làm việc gồm những gì:

+ Sổ sách các loại đầy đủ các biểu mẫu liên quan phù hợp.

+ Bộ đàm, máy tuần tra, chíp quản lý…

+ Đèn pin, ủng, áo mưa, nón bảo hộ…

+ Gậy cao su, gậy sắt, súng điện, súng CCHT…

+ Trang phục bảo vệ gồm các màu: áo đen dành cho cơ động, giám sát, áo trắng cho toà nhà chung cư, văn phòng, áo xanh cho các nhà xưởng, nhà máy, mục tiêu bình thường, hoặc công trường, áo dạ quang kèm theo (nếu có)…

+ Về phương tiện, trang bị xe đạp, xe điện, xe gắn máy, moto, ô tô chuyên dụng….tuỳ dự án

10.2 – Điều kiện đầu tư cho gói bảo vệ an ninh:

+ Gói an ninh có giá trị hợp đồng trên 300tr mỗi tháng chưa bao gồm VAT tại HCM,  Hà Nội, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Bắc Ninh, Hải Dương, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu…

+ Gói 100tr/ Tháng cho bảo vệ các dịch vụ cho các tỉnh thành khác trừ các tỉnh thành như trên.

==========

Tags: cung cấp bảo vệ an ninh, cty bảo vệ, công ty bảo vệ, dịch vụ bảo vệ, bảo vệ an ninh, security, công ty dịch vụ bảo vệ, bảo vệ nhà máy, bảo vệ toà nhà, bảo vệ sự kiện, bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ uy tín, bảo vệ cao cấp, phương án bảo vệ, vệ sĩ, cty vệ sĩ, giá bảo vệ… Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho công ty may tại Cần Thơ.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*