nước hoa singapore

Dịch Vụ Bảo Vệ Hệ Thống Cửa Hàng

           MỤC ĐÍCH CỦA CÔNG TÁC DỊCH VỤ BẢO VỆ HỆ THỐNG CỬA HÀNG

 • Bảo vệ tài sản của cửa hàng
 • Duy trì nội quy, quy định của cửa hàng.
 • Ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức trộm cắp, gây thất thoát tài sản từ bên trong và bên ngoài.
 • Phòng ngừa và xử lý các sự cố liên quan như cháy nổ, điện, nước…
 • Thực hiện các phương án khẩn cấp.
 1. CÁC YẾU TỐ CÓ LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ AN NINH TRẬT TỰ TẠI MỤC TIÊU
 2. Vị trí địa lý:  Tất cả các cửa hàng siêu thị tại TP.HCM và lân cận, đây là khu vực trung tâm của thành phố, có lưu lượng người, phương tiện qua lại, hoạt động suốt ngày đêm, dễ xảy ra các trường hợp trộm, cướp, tai nạn, ách tắc giao thông.
 1. Đặc điểm của cửa hàng: khach hang big c
 2. Các sự cố liên quan đến hỏa hoạn, cháy nổ, điện, nước:

Với đặc điểm kinh doanh của mình, Cửa hàng tiện ích là có các tài sản giá trị tiện ích, nên các hệ thống điện, nước của cửa hàng tương đối phức tạp. Tuy nhiên phải cần hường xuyên kiểm tra các hệ thống và đề cao công tác phòng chống cháy nổ… vì đây là không gian hẹp, thường xuyên có đông  ra vào khách hàng. Một khi xảy ra sự cố có thể gây ra các hậu quả rất nghiêm trọng về người và tài sản.

 1. Ý thức, trách nhiệm, thái độ…của nhân viên bảo vệ và nhân viên Cửa hàng tiện ích:

Cùng với sự chuyên nghiệp và phong cách lịch sự dịch vụ bảo vệ tại cửa hàng, trách nhiệm của bảo vệ là rất lớn trong việc kiểm soát chống thất thoát tài sản mà vẫn không ảnh hưởng tới các tiêu chí trên. Mỗi nhân viên cần được trang bị nghiệp vụ đầy đủ, khả năng quan sát tốt và khả năng tập trung trong thời gian làm việc để kịp thời phát hiện mọi hành vi, dấu hiệu dù là nhỏ nhất có thể gây ra thiệt hại về tài sản cho cửa hàng.

Bên cạnh đó, Công ty bảo vệ và ban quản lý cửa hàng thường xuyên có các trao đổi, giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm cho nhân viên của mình về vấn đề này để giảm thiểu nguy cơ có thể xảy ra những mất mát, thiệt hại về tài sản cho cửa hàng. CAM KET CHAT LUONG

 1. GIẢI PHÁP AN NINH CỦA CÔNG TY BẢO VỆ
 2. Bảo vệ hỗ trợ khách hàng sắp xếp xe khi vào, lấy xe khi ra, tránh gây ùn tắc, ảnh hưởng, tai nạn giao thông.

Khi khách tới cửa hàng, nhân viên bảo vệ nhanh chóng tiến tới chào khách, phát thẻ giữ xe, nhận xe của khách và sắp xếp vào nơi để xe quy định, tốt nhất là lấy dây xích khóa xe lại cho an toàn, vì chỉ có một bảo vệ cho mỗi cửa hàng. Khi khách ra nhận thẻ giữ xe, hỗ trợ khách lấy xe và  đưa ra hướng lưu thông thuận lợi nhất cho khách. Tránh gây ra các tình huống ách tắc, tai nạn giao thông đáng tiếc.

 1. Trông giữ xe, đảm bảo an toàn về tài sản cho khách hàng.

Bảo vệ sau khi dẫn xe khách vào khu vực để xe quy định, dùng khóa của công ty khóa xe cẩn thận, đề phòng các rủi ro xảy ra. Trong quá trình trông giữ phải hết sức tập trung cảnh giác vì khu vực để xe ngay sát các đường lớn, người qua lại đông, rất dễ xảy ra các hành vi trộm, cướp, mất an ninh…

 1. Nhân viên công ty bảo vệ đảm bảo khu vực hành lang xung quanh cửa hàng luôn sạch sẽ, thông thoáng, không để các đối tượng như ăn xin, vé số, bán hàng rong… hoạt động trong khuôn viên làm ảnh hưởng đến mỹ quan và hoạt động kinh doanh của cửa hàng Cửa hàng tiện ích.
 2. dich vu bao ve sieu thi Big C

  dich vu bao ve sieu thi Big C

 1. Mở cửa, chào khách, thực hiện quan sát, nhắc nhở khách thực hiện nội quy, quy định của Cửa hàng tiện ích, chú ý không để khách mang và sử dụng các loại vật liệu gây cháy, nổ. Các loại vũ khí, ma túy, chất cấm…trong khuôn viên của cửa hàng. Nhắc nhở và ngăn cản các hành vi ảnh hưởng đến bí mật kinh doanh như quay phim, chụp hình…
 1. Bảo vệ kiểm soát hàng hóa ra vào cửa hàng,  phối hợp cùng ban quản lý cửa hàng nâng cao hiệu quả công tác kiểm soát nhân viên, khách hàng, sử dụng thiết bị hiện đại vào công tác bảo vệ… tránh thất thoát tài sản.

Đối với khách đến mua hàng bên cạnh việc nhân viên bảo vệ tập trung quan sát, theo dõi. Để giảm thiểu rủi ro thất thoát, công ty bảo vệ đề xuất phương án: khi xuất hóa đơn cho khách, yêu cầu nhân viên bán hàng xuất thêm một biên lai giao cho bảo vệ để tiện đối chiếu và kiểm soát. Bảo vệ theo dõi các hóa đơn nhập hàng, xuất hàng, cập nhật vào sổ theo dõi xuất, nhập hàng đồng thời lưu giữ các hóa đơn, biên lai,…để đối chiếu sau này. Bên cạnh đó, Ban quản lý cửa hàng, hệ thống có thể tiến hành hoạt động kiểm kê hàng hóa đột xuất, đối chiếu với các biên lai, hóa đơn, chứng từ của nhân viên bảo vệ lưu giữ để đánh giá mức độ thất thoát về hàng hóa để có hướng xử lý kịp thời.

 1. Kiểm tra, thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy, mạng lưới điện, nước…

Bảo vệ cửa hàng thường xuyên kiểm tra hệ thống phòng cháy, chữa cháy… Đảm bảo các thiết bị báo cháy, chữa cháy, hệ thống cầu dao điện… hoạt động một cách bình thường. Bên cạnh đó thường xuyên kiểm tra các hệ thống điện nước… tắt các thiết bị điện khi không sử dụng hoặc khóa các vòi nước chảy tự do (nếu có).

 1. Thực hiện công tác dịch vụ bảo vệ, đảm bảo tài sản, tránh đột nhập trộm cắp tài sản của cửa hàng vào ban đêm.

Sau khi cửa hàng ngưng hoạt động, nhân viên bảo vệ tiến hành kiểm tra hệ thống điện nước, khóa chốt hệ thống cửa và tiến hành niêm phong các cửa ra vào. Niêm phong phải có dấu treo của công ty dịch vụ bảo vệ, có chữ ký của dịch vụ bảo vệ và đại diện cửa hàng. Nhân viên bảo vệ làm việc ca đêm phải thường xuyên tuần tra, quan sát, nhằm phát hiện mọi đối tượng có hành vi xâm phạm đến tài sản của cửa hàng. Có biện pháp ngăn chặn kịp thời đối với các hành vi này. Trong trường hợp sự cố xảy ra ngoài khả năng giải quyết thì điện báo ngay cho lực lượng phản ứng nhanh của công ty bảo vệ, ban quản lý Cửa hàng tiện ích hoặc các số điện thoại khẩn cấp của công an như 113, 114, 115….

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*