nước hoa singapore

Dịch Vụ Bảo Vệ Kiểm Soát An Ninh Chuyên Nghiệp

DỊCH VỤ BẢO VỆ KIỂM SOÁT AN NINH CHUYÊN NGHIỆPdịch vụ bảo vệ chuyên giám sát an ninh và xử lý và tuần tra an ninh cho nhà máy, cho công trình, dịch vụ bảo vệ cho toà nhà, dịch vụ bảo vệ cho siêu thị…. nói chung là dịch vụ bảo vệ chuyên kiểm tra giám sát an ninh và xử lý tình huống khu vực đông người.

BẢO VỆ KIỂM TRA KHU VỰC CỔNG:

bao ve cong canh gac

bao ve cong canh gac

Bảo vệ cổng kiểm soát công nhân khu vực cổng khi công nhân vào ca:

Khi công nhân vào ca bảo vệ đứng ngay cổng mở cửa cho công nhân vào đồng thời bắt công nhân khi vào làm việc phải thực hiện các nội quy chung của công ty như: tuân thủ bảo hộ lao động, giày bảo vệ, ủng, nón, mũ, bảng tên, ăn mặc chỉnh tề…..

Cán bộ công nhân viên chỉ được phép mang những công cụ lao động cho phép vào công ty và có sự cho phép của quản lý hoặc ban giám đốc, bảo vệ phải giám sát kiểm tra các công cụ đó theo từng ngày, thực hiện các nghiệp vụ bảo vệ xuất nhập hàng ghi sổ chi tiết và theo đúng quy trình xuất nhập hàng như phải có chữ ký của tất cả các phòng ban thì mới cho hàng hoá theo xe ra ngoài, nếu không đúng quy trình thì bảo vệ giữ ngay tại cổng lập biên bản và mời tất cả các bên liên quan ký xác nhận và trình ban giám đốc của công ty xử lý.

DỊCH VỤ BẢO VỆ TUẦN TRA:

bao ve tuan tra 1

bao ve tuan tra 1

Bảo vệ tuần tra luôn giám sát các khu vực nhạy cảm như hàng rào, cửa phụ, khu vực kho, khu vực dễ cháy nổ, khu vực hàng hoá dễ thoát ra ngoài…. Nếu phát hiện các dấu hiệu bất thường thì ra hiệu cho các đồng đội bằng bộ đàm đến hỗ trợ xử lý, tìm ra nguyên nhân, giữ hiện trường nếu xảy ra để ban giám đốc và các cơ quan công an đến giám định và điều tra. Bảo vệ tuần tra phải có đầy đủ các công cụ hỗ trợ tốt nhất để phục vụ công việc như bộ đàm, gậy sắt, gậy cao su, áo giáp, áo dạ quang….

Công ty chúng tôi tự tin vào chất lượng dịch vụ bảo vệ của mình và sẵn sàng chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Quý khách vui lòng liện hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 64 24 64 Kinh Doanh, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cũng như setup vấn đề dịch vụ bảo vệ cho bạn làm sao ít chi phí nhất cho dịch vụ bảo vệ.

Tags: bao ve, cong ty bao ve tai tp hcm, cong ty bao ve tai binh duong, cong ty bao ve tai long an, cong ty bao ve uy tin, cong ty bao ve o tp hcm, lap dat thiet bi dinh vi gps

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*