nước hoa singapore

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện Show Quảng Cáo Giá Rẻ

Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các sự kiện, các show quản cáo chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Dịch vụ bảo vệ các sự kiện như bảo vệ lễ tết, các show quảng cáo sự kiện chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân viên bảo vệ dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực như bảo vệ các chính trị gia, bảo vệ người nổi tiếng bảo vệ ca sĩ, bảo vệ các yếu nhân, bảo vệ lễ tết như các chương trình ca nhạc, các chương trình lễ hội quảng cáo thương hiệu roadshow….

cty bao ve 6

cty bao ve 6

Chúng tôi đã có sẵn nghiệp vụ cũng như quy trình làm việc nên gái cả của công ty bảo vệ chúng tôi cho những dịch vụ như vậy thường rẻ hơn với thị trường hiện nay, ví dụ như bảo vệ show cho lễ khởi công trình quốc lộ 21 với đơn giá chỉ 80.000 đồng trên giờ trở lên còn tuỳ thuộc vào tình hình công việc khác nhau và không phải chịu thêm bất kỳ khoản chi phí nào hết.

cong ty bao ve an ninh chuyen nghiep

cong ty bao ve an ninh chuyen nghiep

Chúng tôi cung cấp nhân sự bảo vệ cho sự kiện theo đúng yêu cầu của đơn vị đưa ra, như nhân viên bảo vệ phải cao to trên 1m70, nặng trên 6okg, bảo vệ ngoại hình ưa nhìn, cân đối, thân thiện hoặc dữ dằn….

Bảo vệ sự kiện là dịch vụ bảo vệ quảng cáo cho những thương hiệu mạnh, hay quảng cáo cho những sản phẩm mới ưa chuộng trên thị trường, hay là dơn thuần là dịch vụ giải trí như lễ hội, hội hè, hội chợ… công ty bảo vệ Thắng Lợi phải có nhiệm vụ là giám sát quản lý an ninh khu vực bảo vệ, kiểm soát hàng hóa ra vào khu vực, kiểm soát người và phương tiện trong khu vực bảo vệ qui định. Ngoài các yếu tố chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ, công ty chúng tôi còn phải có các công cụ hỗ trợ cho dịch vụ bảo vệ sự kiện hay bảo vệ tài sản ngày tết như bộ đàm, gậy cao su, gậy sắt, đèn pin, áo giáp chống đâm…

cong ty bao ve hcm

cong ty bao ve hcm

Ngoài kỹ năng bảo vệ sự kiện hay bảo vệ lễ tết cho khách hàng thì công ty bảo vệ chúng tôi còn có các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp ứng xử mểm dẻo và khéo léo không làm mất đi giá trị thương hiệu của khách hàng.

Chúng tôi tự lên phương án bố trí lực lượng bảo vệ sao cho phù hợp nhất, thuân tiên và tiết kiệm nhất cho khách hàng của mình, đặc biệt sắp xếp bảo vệ dành sự quan sát cho các nhân vật nổi tiếng… đó là sự khác biệt của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng nhận bảo vệ show với thời gian là ngắn nhất như trong vòng là 02 ngày chúng tôi sẽ có khoảng 80 quân số bảo vệ cho các bạn. Rất mong được hợp tác với tất cả các quý khách hàng và quý doanh nghiệp.

Nguồn công ty bảo vệ.

Tag: dịch vụ bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ lễ tết, dịch vụ bảo vệ show, dich vu bao ve su kien, bao ve su kien, dich vu bao ve le tet, cong ty bao ve su kien, bao ve le tet, cong ty bao ve tphcm, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve. dich vu bao ve show quan.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*