nước hoa singapore

Dịch Vụ Bảo Vụ Bảo Vệ Nhà Trọ

Dịch Vụ Bảo Vụ Bảo Vệ Nhà Trọ, bảo vệ cho khu phòng trọ là cần thiết và an toàn hơn cho khu nhà ở tập thể.

Bởi các phòng trọ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã mất rất nhiều xe trong thời gian vừa qua, đa số xe mất là của nhưng sinh viên lưu trú và người từ miền quê đến thuê phòng trọ để ở, nhưng tình huống mất tài sản như vậy ai là người đứng ra đền bù?

bao ve giu xe

bao ve giu xe

Bởi chủ nhà trọ cũng không ở tại đó, bảo vệ trông coi thì không có, hoặc nếu có chỉ là một người bình thường trông coi như quản gia họ làm gì có tiền mà đền bù, hoặc họ cũng đi ngủ khi mọi người đã đi ngủ, như vậy biết được quy luật đó bọn trộm lấy rất nhiều xe mà không ai hay biết gì hết, đó là chưa tính đến vấn đề an ninh, vần đề phòng cháy chữa cháy, vấn đề bảo vệ cư dân nhà trọ…

Thiết nghĩ khi quý khách tìm hiểu nhà trọ thì nên tìm hiểu luôn khu nhà trọ đó có dịch vụ bảo vệ hay không? rồi mới hỏi đến giá cả và chất lượng phòng trọ!

Bảo vệ cho phòng trọ thì họ làm những công việc gì?

1/ Đảm bảo về vấn đề an ninh:

Kiểm soát tất cả các người lạ mặt ra vào phòng trọ, bằng cách giữ chứng minh, hoặc các giấy tờ tùy thân và ghi chép vào sổ nhật ký  để kiểm soát, kể cả kiểm soát hàng hóa, tài sản khi họ mang vào và mang ra.

dich vu bao ve ngay tet 1

dich vu bao ve ngay tet 1

2/ Kiểm soát vấn đề tài sản:

Bảo vệ sẽ phát thẻ xe cho chủ xe, kiểm soát xe hàng ngày, sắp xếp xe gọn gàng đúng vị trí, và kiểm soát an ninh khu vực bãi xe.

3/ Kiểm soát an ninh và xử lý tình huống cháy nổ:

Bảo vệ sẽ là người bảo trì các loại bình chữa cháy, báo ngay cho chủ nhà trọ khi bình chữa cháy hết hạn, thường xuyên kiểm tra hệ thống an ninh phòng cháy chữa cháy, khi cháy nổ xảy ra thì bảo vệ phải là người biết cách xử lý tình huống.

Công ty chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ hang đầu hiện nay với các dịch vụ bảo vệ chính là: dịch vụ bảo vệ khu nhà trọ, dịch vụ bảo vệ khu chung cư, dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ cho nhà máy, dịch bảo vệ văn phòng, dịch vụ bảo vệ yếu nhân… Rất mong được hợp tác cùng phát triển với quý khách hàng, quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ bảo vệ thì lien hệ: 0975 64 24 64 Kinh doanh tư vấn miễn phí.

Tags: cong ty bao ve tai quan 1, cong ty ve tai quan 2, cong ty bao ve tai binh duong, cong ty bao ve tai dong nai, cong ty bao ve tai long an, cong ty bao ve tai thu duc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*