nước hoa singapore

Lắp Đặt Camera An Ninh

Hiện nay với công nghệ hiện đại và ngày càng phổ biến gần gũi dễ sử dung với mọi người đó chính là camera quan sát, công ty camera Đại Thành chuyên cung cấp là lắp đặt các thiết bị và hệ thống camera chuyên nghiệp giá gốc, đi đôi với vấn đề an ninh công ty chúng tôi không ngừng nân cấp dịch vụ công nghệ an ninh camera phát triển nhằm giúp mọi tổ chức cá nhân có thể thấy được tất cả các hoạt động công việc hằng ngày của mình tại các cửa hàng hay nhà máy…

Camera an ninh có nhiều loại như camera analog, camera ip hồng ngoại

  1. Camera analog là camera được truyền tải dữ liệu thông qua dây cáp đồng trục tới đầu ghi hình Analog, sau đó từ đầu ghi hình sẽ đi ra ngoài internet thông qua giao thức cổng Internet Protocol. Kết hợp với Micro ngoài để cho âm thanh tại hiện trường thông qua đầu ghi hình (còn hạn chế vì chỉ hỗ trợ thêm nên chất lượng âm thanh không được tốt lắm).
lap dat camera an ninh

lap dat camera an ninh

– Tốc độ ra ngoài internet phụ thuộc vào đầu ghi hình có chất lượng như thế nào. Chỉ ghi hình khi tất cả camera analog đã được kết nối vào 1 đầu ghi hình Analog có gắn ổ cứng.

  1. Camera ip

– Khả năng tích hợp được nhiều công nghệ mới như: phát hiện chuyển động của vật thể, báo động khi có sự cố xảy ra, khả năng zoom chụp số được hình ảnh… Truyền tải dữ liệu qua cáp mạng trực tiếp tới người sử dụng (PC, Laptop, Iphone, Ipad) hoặc tới đầu ghi hình IP, sau đó từ đầu ghi hình IP sẽ đi ra ngoài Internet thông qua giao thức Internet Protocol cài đặt sẵn. Một số dòng camera IP có tích hợp sẵn âm thanh nên sẽ cho chất lượng âm thanh rõ ràng hơn.

– Tốc độ truyền phụ thuộc vào đường truyền mạng internet hoặc 3g.  Khả năng ghi hình từ nhiều tên miền khác nhau.cùng một lúc. Camera ip cho chất lượng hình ảnh tốt hơn, âm thanh tốt hơn.Camera ip không cần dây cáp đồng trục, có thể lưu trữ liệu qua đám mây.

  1. Sự giống nhau giữa camara ip và camera analog:

Tất cả đều có khả năng truyền tải dữ liệu hình ảnh, âm thanh từ nơi cần quan sát đến người quản lý qua đường internet hoặc qua Tivi thông qua đầu ghi hình ip DVR, chất lượng khác nhau. Sử dụng tên miền để quan sát dữ liệu qua đường truyền Internet hoặc 3g.  Hiện nay xu hướng công nghệ và tiện ích cho nên lắp đặt camera ip là xu hướng và tất yếu, bởi camera ip có nhiều tiện ích và tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo trì bảo dưỡng. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera vui lòng liên hệ 0946 233 996 kinh doanh báo giá trực tiếp.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*