nước hoa singapore

Tuyển Bảo Vệ Lương Cao Tại Bình Dương

Người lao động là tài sản quí nhất của công ty bảo vệ chúng tôi, ngay từ đầu ban lãnh đạo công ty bảo vệ An Ninh Thắng Lợi đã quyết định xây dựng đội ngũ tuyển dụng và có nhiều chính sách ưu đãi đối với người lao động, hơn nữa nhu cầu dịch vụ bảo vệ là ngày càng lớn, đòi hỉu tính chuyên nghiệp và trình độ hiểu biết về dịch vụ bảo vệ nhất định và có định hướng phát triển nghề nghiệp lâu dài và ổn định.

Công ty bảo vệ Thắng Lợi tại Bình Dương cần tuyển gấp nhiều nhân viên bảo vệ với yêu cầu như sau:

Nam bảo vệ: Cao 1m67 trở lên, cân nặng trên 55kg, tuổi từ 20 đến 55, sức khỏe tốt, lao động tốt, siêng năng, trình độ THCS trở lên, ưu tiên và phụ cấp cho các nhân viên xin việc nguyên là cán bộ chiến sĩ, công an, dân quân đã hết nghĩa vụ trong cơ quan nhà nước, tư cách đạo đức tốt.

Nữ bảo vệ: Cao 1m58 trở lên, cân nặng từ 48 đến 65kg, tuổi từ 20 đến 45, sức khỏe tốt, lao động tốt, trình độ THCS trở lên, ưu tiên các bạn nữ đến xin việc biết thêm các chương trình ngoại ngữ như: tiếng Anh, tiếng Hoa…Nhanh nhẹn, không vướng bận công việc gia đình, yêu nghề chiến sĩ bảo vệ, tư cách nghiêm trang và đã trải qua trình độ khóa học quốc phòng.

Hồ sơ bao gồm: 1/ Đơn xin việc : 01 bản, 2/ Sơ yếu lý lịch: 02 bản, 3/ Xác nhận hạnh kiểm : 01 bản, 4/ Hộ khẩu phô tô: 01 bản, 5/ Chứng minh phô tô : 05 bản, 6/ Bằng cấp liên quan mỗi thứ 01 bản ( nếu có). Chúng tôi ưu tiên cho các bạn đã có hồ sơ đầy đủ và đến sớm.

Lương và chế độ theo qui định nhà nước hiện hành, đặc biệt công ty bảo vệ chúng tôi có lương và thưởng nóng cho những nhân viên hoàn thành công việc xuất sắc, thưởng nóng và nhanh chóng được thăng tiến với nhiều chế độ lương cao và ưu đã khác như: được vay ngân hàng với lãi xuất thấp, mua xe,mua nhà trả góp, chứng nhận con đi học theo chế độ ưu tiên… Công ty bảo vệ Thắng Lợi luôn coi trọng các nhân tài về đóng góp cho công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ và hưng thịnh. Ai có nhu cầu việc làm ổn định lương cao vui lòng liên hệ: 0932 347 239 P. tuyển dụng.

Phan tags: cong ty bao ve, dich vu bao ve, tuyen bao ve, tuyen bao ve luong cao, tuyen bao ve tai binh duong, tuyen bao ve luong cao tai binh duong, cong ty dich vu bao ve, tuyen bao ve tai bau bang, tuyen bao ve luong cao tai my phuoc, tuyen bao ve luong cao tai nam tan uyen, tuyen bao ve luong cao tai di an, tuyen bao ve luong cao tai thuan an, tuyen baoa ve luong cao tai phu giao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*