nước hoa singapore

Tuyển Bảo Vệ Lương Cao Tại HCM

Người lao động là một phần vô cùng quan trọng với bất kỳ công ty nào khác, nhất là những lao động có chất lượng và đam mê công việc, tại TP HCM, người lao động là quyết định mọi vấn đề trong kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp bảo vệ nào, chất lượng đào tạo, đội ngũ quản lý.. tạo nên chất lượng dịch vụ bảo vệ làm hài lòng khách hàng. Công ty bảo vệ luôn lấy người lao động làm nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ của công ty nói chung và đào tạo họ có tay nghề luôn là yếu tố làm nên chất lượng dịch vụ bảo vệ của Thắng Lợi.

CONG TY BAO VE

CONG TY BAO VE

Tại TP HCM người lao động năng động rất nhiều, tuy nhiên người lao động phổ thông ngày càng ít đi và nhất là nghề bảo vệ chưa phải là phương án lựa chọn cuối cùng của người lao động tại TP HCM, chủ yếu vẫn là những người lớn tuổi và đã nghĩ hưu lao động cho vui… Tuy nhiên vẫn bảo vệ Thắng Lợi vẫn thu hút được nguồi lao động chất lượng cho công ty, bởi vì công ty bảo vệ chúng tôi có đầu tư, nguồn lao động chủ yếu từ quân đội, công an, dân phòng xuất ngũ hết thời hạn hoạt động nghĩa vụ nhà nước, người lao động này có chất lượng chuẩn và đã được đào tạo rất chuyên nghiệp.

Tại TP HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai…… Công ty bảo vệ Thắng Lợi cần tuyển nhiều nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục để đáp ứng kinh doanh ngày càng phát triển của doanh nghiệp chúng tôi. Ưu tiên hàng đầu vẫn là công an, bộ đội xuất ngũ, lao động siêng năng cần cù và có phương hướng lao động tốt, tinh thần tích cực, độ tuổi từ 22 đến 57 tuổi, hồ sơ đầy đủ, đặc biệt phải có giấy xác nhận hạnh kiểm. Chế độ của công ty bảo vệ Thắng Lợi là theo qui chế nhà nước, lương tháng 13, thâm niên nghề nghiệp, thưởng hàng tháng, thưởng quí, thưởng nóng …..công ty mua bảo hiểm tai nạn 24/24, bhxh, bhyt, bhtn… và nhiều chế độ phúc lợi khác.

CONG TY DICH VU BAO VE

CONG TY DICH VU BAO VE

Với phương châm người lao động làm tốt là khách hàng hài lòng, tiêu chí đó sẽ quyết định đến các vấn đề về lương và chế độ cho nhân viên, đặc biệt được thăng tiến nhanh nếu trình độ hiểu biết và linh hoạt trong nghề nghiệp. Công ty bảo vệ Thắng Lợi mong muốn đem đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng phục vụ của công ty, hình ảnh bảo vệ luôn là hình ảnh của cả hai công ty, chính vì thế đầu tư cho người lao động là trách nhiệm của công ty bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi. Rất mong người lao động và khách hàng cùng hợp tác với chúng tôi để cùng thàng công, Thắng Lợi. LH: 0975 64 24 64 kinh doanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*